"Sốt-xình-xịch" Eun Hyuk (SuJu) đóng phim thần tượng Việt - Hàn về fan "cuồng"

   00:00 - 06/12/2014   

Anh chàng Eun Hyuk của Super Junior bất ngờ xuất hiện cùng "Bánh tráng" Nhã Phương trong trailer phim truyền hình Việt - Hàn "Tuổi Thanh Xuân" khiến các fan "điêu đứng".

Phim truyền hình Tuổi Thanh Xuân - Forever Young thu hút cực nhiều sự chú ý sau teaser đầy ắp cảnh quay đẹp như mơ ở Hàn Quốc. Đặc biệt, yếu tố gây "sốt" số 1 của bộ phim thần tượng này chắc chắn không gì khác ngoài: đề tài fan "cuồng" Kpop - được khai thác một cách tích cực, văn minh. "Cuồng" nhưng không "loạn"; biến tình cảm cuồng nhiệt thành nguồn động lực để theo đuổi ước mơ, đam mê.
 
Mới đây, Tuổi Thanh Xuân tiếp tục "đốn tim" khán giả 1 cú "nặng nề" khi tung trailer chính thức có sự góp mặt của nhân vật vô cùng đặc biệt: anh chàng Cá Cơm Eun Hyuk của nhóm nhạc thần tượng Kpop nổi tiếng Super Junior. 
 
'Sốt-xình-xịch' Eun Hyuk (SuJu) đóng phim thần tượng Việt - Hàn về fan 'cuồng'
Dù xuất hiện chớp nhoáng nhưng Eun Hyuk vẫn "bóp nát" tim fan vì đáng yêu quá nhiều!
 
Cảnh quay cận gương mặt hết sức đáng yêu, thân thiện khi Eun Hyuk ghé sát vào tai Nhã Phươngthầm thì điều gì đó. Về phần Nhã Phương, cô nàng phản ứng theo chuẩn... fan "cuồng": vô cùng sững sờ khi nhìn thấy Eun Huyk, trợn tròn mắt, lắp bắp từ "oppa" (anh) mãi mới nên lời. Khi nghe Eun Huyk nói, vẻ mặt fangirl như đã lên… thiên đường. Cô nàng còn nhảy múa như điên khi về đến nhà.
 
'Sốt-xình-xịch' Eun Hyuk (SuJu) đóng phim thần tượng Việt - Hàn về fan 'cuồng'
 
'Sốt-xình-xịch' Eun Hyuk (SuJu) đóng phim thần tượng Việt - Hàn về fan 'cuồng'
Fan "cuồng" Nhã Phương siêu đáng yêu
 
Phản ứng dữ dội như vậy vì nhân vật của Nhã Phương trong phim - Thùy Linh là fan "cuồng" của Super Junior. Chính vì tình yêu với thần tượng mà Linh mới chọn đất nước Hàn Quốc làm nơi học tập. Ở Hàn Quốc, cô đã có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ thời thanh xuân.
 
Khỏi phải nói, sự xuất hiện đột ngột này khiến fan của Super Junior phấn khích đến thế nào. Ngoài niềm hạnh phúc khi được thấy thần tượng trên phim Việt còn có chút ghen tỵ với cô nàng siêu may mắn Nhã Phương. Nhưng nghĩ lại thì... chẳng phải Nhã Phương - Thùy Linh kia chính là hình ảnh của chính mình đấy ư? Được xem ước mơ của bản thân trên màn ảnh rõ ràng là rất thú vị và hạnh phúc, nhỉ?
 
Chúng tôi đã liên lạc ngay với Nhã Phương để nghe cô nàng chia sẻ về kỷ niệm đóng phim cùng "siêu thần tượng" này. Nhã Phương hào hứng nói: "Eun Hyuk dễ thương lắm! Ở ngoài còn đẹp trai hơn cả trong hình, hiền hiền, rất hòa đồng. Mình bị hồi hộp vì ảnh diễn tự nhiên quá. Sau đó còn được nghe ảnh hát một đoạn nữa. Sau bộ phim này chắc thành fan của Eun Hyuk luôn".


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận