Spider-Man mới đã chính thức lộ diện

   00:00 - 24/06/2015   


Theo tờ Variety, ngôi sao phim The Impossible Tom Holland sẽ chính thức trở thành Spider-Man tiếp theo. Sự xuất hiện đầu tiên của Tom Holland với vai diễn Spider-Man sẽ là trong siêu phẩm Captain America: Civil War, mục đích là để giới thiệu siêu anh hùng trẻ tuổi này đến với “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, sau đó anh sẽ xuất hiện trong phim riêng dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Jon Watts.

 

Spider-Man mới đã chính thức lộ diện
Tom Holland và đạo diễn Jon Watts


“Tôi đã làm việc với một vài đạo diễn triển vọng và tôi tin rằng Jon chính là một tài năng” – Tom Rothman, chủ tịch của Sony Pictures Motion Picture Group cho hay. Ông chủ tịch tiếp tục chia sẻ: “Còn về vai diễn Spider-Man, chúng tôi đã cân nhắc giữa nhiều cái tên trẻ tuổi tài giỏi, nhưng sự thể hiện của Tom ở những đoạn diễn thử rất đặc biệt. Sau cùng thì chúng tôi đã lựa chọn xong”.

 

Spider-Man mới đã chính thức lộ diện

Spider-Man mới đã chính thức lộ diện
Tom Holland trong tác phẩm xuất sắc The Impossible


Vào tháng hai, Sony đã quyết định cộng tác với hãng Marvel để đưa siêu anh hùng được mến mộ Spider-Man gia nhập “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Qua những lần tuyển chọn gắt gao và nhiều lời đồn đoán được đưa ra, cuối cùng cả hai ông lớn đã thống nhất sẽ chọn Tom Holland cho vai diễn siêu anh hùng Spider-Man.

Spider-Man mới đã chính thức lộ diện


Được biết phần phim mới nhất về Spider-Man sẽ ra mắt vào ngày 28/07/2017.
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT