Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” chắc chắn sẽ là Peter Parker

   00:00 - 29/03/2015   

Giám đốc sáng tạo của Marvel Joe Quesada đã chính thức xác nhận với các fan hâm mộ rằng Spider-Man sắp tới của Marvel Studio chính là Peter Parker.

Kể từ khi chúng ta biết được rằng Spider-Man sẽ tham gia vào “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, hàng loạt cuộc tranh cãi và những tin đồn liên quan đến nhân dạng bí mật của siêu anh hùng này đã nổ ra. Trong nhiều thập kỷ qua, Peter Parker chính là nhân dạng nổi tiếng nhất của Spider-Man. Mặc dù vậy, danh hiệu siêu anh hùng này cũng đã được trao cho rất nhiều nhân vật khác trong những năm gần đây và một số fan hâm mộ nghĩ rằng có lẽ đã đến lúc Peter Parker cần được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chính hãng Marvel lại không nghĩ như vậy.

 
Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” chắc chắn sẽ là Peter ParkerTrong lúc trả lời câu hỏi của các fan trên trang cá nhân tumblr, ngài CCO của MarvelJoe Quesada đã được hỏi rằng liệu ông đã được nhìn thấy bất cứ hình ảnh nào của phim Spider-Man vào năm 2017 hay chưa. Sau đó, Quesada trả lời rằng: “Bí quyết để làm bất kỳ nhân dạng nào của Spider-Man cũng trở nên tuyệt vời, cho dù đó là trong truyện tranh, hoạt hình hay trên phim cũng đều là Peter Parker. Nếu làm được đúng tính chất nhân vật của Peter thì phần còn lại sẽ trở nên chính xác”. Cùng với điều đó, chúng ta có thể tin rằng Joe Quesada đã khẳng định những gì được đề cập trong thông cáo báo chí chính thức của Marvel và Sony liên quan đến bản quyền Spider-Man chính là Peter Parker

 
Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” chắc chắn sẽ là Peter Parker


Trước đó, đã có hàng loạt tin đồn ngoài lề rằng Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” sắp tới có thể là Miles Morales hoặc thậm chí là Ben Reilly. Tuy nhiên, hiện tại chính Marvel một lần nữa đã khẳng định rằng đây chính là Peter Parker, người mà chúng ta đều tin tưởng rằng sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War.


Mặc dù vậy, điều này có thể khiến vài người phàn nàn. Peter Parker đã có rất nhiều cơ hội trên màn rộng và cũng có được những thành công lẫn thất bại ở các mức độ khác nhau bao gồm cả phiên bản của Tobey MaguireAndrew Garfield. Có lẽ vì vậy nên chẳng ai muốn phải xem lại nguồn gốc của Spider-Man Peter Parker một lần nữa.

 
Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” chắc chắn sẽ là Peter Parker
Peter Parker phiên bản của Tobey Maguire và Andrew Garfield

 
Nhưng đối với Marvel thì không gì là không thể. Chúng ta đều đã biết Marvel không hề có ý định làm lại nguồn gốc trở thành Spider-Man của Peter, thay vào đó, họ sẽ tập trung vào quãng thời gian Peter đang làm một siêu anh hùng nhí trung học hơn. Dĩ nhiên là Miles Morales cũng cần phải có một cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên mà Marvel được tự tay làm phim cho Spider-Man nên chắc chắn họ sẽ phải tập trung tối đa cho Peter Parker. Thậm chí có rất nhiều điều thú vị về Peter mà chúng ta chưa bao giờ được khám phá trên phim. Theo đánh giá của các fan hâm mộ thì đây là một bước đi đúng đắn của Marvel.

 
Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” chắc chắn sẽ là Peter Parker


Để biết được chính xác câu trả lời, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi bom tấn Captain America: Civil War được ra mắt vào ngày 06/06/2017.


 

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT