Spider-Man trên phim không được phép là người da đen và đồng tính

   00:00 - 21/06/2015   


Chúng ta đều biết rằng một bộ phim Spider-Man mới hoàn toàn thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” sẽ ra rạp vào năm 2017. Cũng theo một nguồn tin mới từ tuần trước, Marvel và Sony đã rút ngắn danh sách các ứng cử viên cho vai Peter Parker còn hai cái tên: Tom HollandCharlie Rowe. Mặc dù, Spider-Man mới này được kỳ vọng sẽ là một phiên bản trẻ tuổi hơn các bộ phim trước, nhưng trên thực tế, đã từng có một bản hợp đồng nhằm ngăn chặn ý định đưa nhân vật Miles Morales lên màn ảnh.

Spider-Man trên phim không được phép là người da đen và đồng tính
  Tom Holland và Charlie Rowe


 
Theo đó, một thỏa thuận bị rò rỉ của Sony và Marvel đã tiết lộ rằng nhà sản xuất muốn chắc chắn Spider-Man phải luôn là một anh chàng da trắng và không đồng tính. Bên cạnh đó, nhân vật này cũng không được hút thuốc lá, không được bán hoặc phân phối các chất gây nghiện, không nghiện rượu và không quan hệ tình dục trước 16 tuổi.

Điều thú vị của thỏa thuận này là họ không hề đề cập đến việc Peter Parker được phép sử dụng chất gây nghiện hay không. Rất có thể lỗ hổng này đã từng được các nhà làm phim xem xét, tuy nhiên, may mắn thay cuộc đời của Peter Parker trong truyện tranh không hề rơi vào các vấn đề tệ nạn như thế.

Spider-Man trên phim không được phép là người da đen và đồng tính


 
Đáng chú ý rằng, trước khi Tom HollandCharlie Rowe được đề cập như là hai ứng cử viên cuối cùng cho Spider-Man, tất cả các diễn viên trong danh sách trước đó như Asa Butterfield, Judah LewisMatthew Lintz đều phù hợp với các tiêu chí trong thỏa thuận bị rò rỉ. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng chúng ta không bao giờ được thấy Miles Morales xuất hiện trên màn ảnh. Rất có thể cậu ta sẽ chỉ là một nhân vật hỗ trợ. Tuy nhiên, dựa theo thỏa thuận, nếu Miles thực sự được xuất hiện trên màn ảnh thì có vẻ như cậu ấy vẫn không được trở thành Spider-Man.

Spider-Man trên phim không được phép là người da đen và đồng tính


Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được liệu thỏa thuận trên giữa Marvel và Sony chỉ là bản nháp hoặc có thể họ đã thay đổi trong quá trình đưa Spider-Man trở về Marvel hay chưa. Ở một mức độ nào đó, các fan hâm mộ cũng không nên quá lo lắng về những thông tin này. Marvel chắc chắn phải hiểu rõ đứa con tinh thần của mình hơn bất kỳ hãng phim nào khác.

Spider-Man thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel” sẽ ra rạp vào ngày 28/07/2017.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận