Tiếp bước đàn chị, Maisie Williams tiết lộ số phận Arya Stark trong Game of Thrones

   19:00 - 12/07/2018   

Với season 8 và cũng là phần cuối cùng của loạt series Game of Thrones - Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ ra mắt vào năm sau, nữ diễn viên Maisie Williams đã tiết lộ rằng nhân vật Arya Stark của cô sẽ sống sót đến tập cuối cùng của loạt phim này khi đăng một hình ảnh đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân của mình.

Maisie Williams đã đăng bức ảnh về một đôi giày thể thao trắng đẫm máu trên trang Instagram cá nhân của mình, với dòng chú thích: "Tạm biệt Belfast. Tạm biệt Arya. Tạm biệt cuộc chiến vương quyền. Đây là chuyến phiêu lưu và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời tôi".

Spoil số phận Arya Stark trong Game of Thrones season 8
Bài đăng đầy "nghi vấn" trên Instagram của Maisie Williams

Hình ảnh và dòng chú thích có vẻ như hoàn toàn bình thường để thông báo rằng cô đã hoàn thành các cảnh quay cuối cùng cho bộ phim này, cho đến khi chúng ta để ý kỹ phần hashtag gồm #lastwomanstanding #barely #immasleepforthenextfouryears #justkiddingidontleep, trong đó #lastwomanstanding có ý nghĩa như là "người phụ nữ sống sót cuối cùng" như ngụ ý nhân vật Arya Stark của cô sẽ là người sống sót đến tập phim cuối cùng của loạt phim Game of Thrones.

Spoil số phận Arya Stark trong Game of Thrones season 8
Hai cô con gái nhà Stark: Sansa Stark (do Sophie Turner thủ vai) và Arya Stark (Maisie Williams thủ vai)

Trước đó, Sophie Turner trong vai Sansa Stark - một cô con gái khác của nhà Stark cũng đã "vô tình" tiết lộ số phận của Gia Tộc mình bằng một hình xăm mô tả gia huy nhà Stark cùng dòng chữ "Đàn sói đã sống sót." được đăng trên Instagram của mình.

Spoil số phận Arya Stark trong Game of Thrones season 8
"Sói chị" Sansa Stark thì spoil bằng hình xăm..

Mặc dù HBO vẫn có các điều luật nghiêm ngặt về việc bảo mật nội dung phim trước khi công chiếu, nhưng các tình tiết vẫn cứ "vô tư" "luồn qua khe cửa" để tuôn ra ngoài theo nhiều cách không ngờ được, đến từ phía các diễn viên cốt cán. Ví dụ như bốn tập đầu của season 5 hồi năm 2015 bị rò rỉ lên mạng. Và trước season 7 năm ngoái, nội dung chính của sáu tập đầu phim cũng bị tiết lộ bởi một thành viên của trang Reddit. Giờ đây, Game of Thrones season 8 liên tục bị tiết lộ bởi Mẹ Rồng và gần nhất là bởi hai cô con gái nhà Stark

Spoil số phận Arya Stark trong Game of Thrones season 8
"Mẹ Rồng" thì có hẳn một "tour" dắt fan vào khám phá hậu trường phim

Với hình xăm của Sophie Turner, các fan hâm mộ đã cho rằng nó ám chỉ sự sống sót của cả Gia Tộc Stark, tuy nhiên Sophie sau đó đã bảo rằng cô xăm hình ấy với lý do tình cảm dành cho nhân vật cùng bộ phim. Còn hình ảnh kèm hashtag đầy ẩn ý của Maisie Williams lại có vẻ như ám chỉ nhân vật Arya Stark mới là người sống sót đến cuối cùng của nhà Stark.

Spoil số phận Arya Stark trong Game of Thrones season 8
Còn "sói em" Arya Stark thì đăng ảnh đôi giày đẫm máu cùng hashtag đầy ẩn ý về cái kết của phim

Liệu đây có thật sự là những tiết lộ về nội dung thật sự của Cuộc Chiến Vương Quyền mùa cuối cùng hay chỉ là một chiêu trò với những tình tiết giả nhằm đánh lạc hướng fan hâm mộ? Chúng ta hãy cùng đợi thêm những spoilers khác (nếu có) hoặc là chờ đến khi season 8 chính thức được công chiếu nhé!

Xem thêm: Game of Thrones Season 8 - Tiết lộ từ phim trường của Gendry

 

Hậu trường

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT