"Strong Woman Do Bong Soon" đi vào cao trào, Park Bo Young cứu người và gặp nguy hiểm

   13:29 - 07/04/2017   

Những hình ảnh mới trong tập phim lên sóng tối nay của Park Bo Young trong "Strong Woman Do Bong Soon" tạo ra rất nhiều tò mò cho khán giả.

Bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon" chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc, tình tiết phim đã bắt đầu gây cấn và hồi hộp hơn. Những hình ảnh mới trong tập phim tối nay sẽ khiến khán giả được phen lo lắng khi thấy Park Bo Young gặp nguy hiểm.

Trong những hình ảnh mới trong tập phim lên sóng tối nay mới được tung ra, Do Bong Soon sẽ tiếp tục sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình để một tay đỡ thang máy đang đi xuống một tay ôm chặt người bạn thân của mình. 

Ở một hình ảnh khác Do Bong Soon lại đang bị kẻ xấu dùng súng đe dọa. Hành động của cô là dùng thân mình để chặn súng với biểu cảm mặt lo lắng, sợ hãi gây rất nhiều tò mò.

Tội phạm vẫn chưa bị bắt nên khán giả đang rất trông đợi vào tình tiết 4 tập cuối của phim. Phía đoàn phim cũng chia sẻ đã hoàn thành gần hết các cảnh quay và nam diễn viên Park Hyung Sik cũng sẽ góp giọng trong một bài OST mới của phim. "Strong Woman Do Bong Soon" đang có quá nhiều điều để chờ đợi trong 2 tuần cuối này.

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close