Sự kiện Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 8

   18:26 - 04/09/2017   

Với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, những bộ phim được lựa chọn kỹ lưỡng cho năm nay từng rất thành công tại các rạp trên khắp thế giới, cũng như tại Liên hoan phim quốc tế Berlin hay các sự kiện điện ảnh đình đám, trong đó có Oscar.

Khán giả có thể tìm thấy thông tin về các bộ phim và các giải thưởng trong cuốn chương trình và trên trang mạng chính thức của Viện Goethe tại: www.goethe.de/german-filmfestival-vietnam

Sự kiện Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 8

Với vai trò khách mời đặc biệt, nữ đạo diễn, biên kịch và diễn viên Anne Zohra Berrached sẽ có mặt tại Việt Nam để giới thiệu bộ phim đạt nhiều giải thưởng của cô tiêu đề “24 Tuần” (24 Wochen) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là tác phẩm do Anne làm đạo diễn và từng tranh giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Berlin 2016. Bộ phim này cũng giành giải Bạc tại Liên hoan phim Đức 2017. Ngoài ra, Anne Zohra Berrached còn là diễn viên chính của phim “Thế hệ Y” (Millennials) cũng chiếu trong dịp này.

Trong năm 2017, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam sẽ mang đến 9 bộ phim đặc sắc từng tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế trên khắp thế giới và đại diện cho điện ảnh đương đại của nước Đức.9 phim gồm: 24 Weeks, Berlin Syndrome, Wild, Land of Mine, Familie Lotzmann, Tschick, Millennials, Tiger Girl và phim tài liệu Happy. 

Sự kiện Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 8

Vé bán với mục đích phi thương mại. Viện Goethe mong muốn khuyến khích khán giả dần hình thành thói quen đầu tư khi tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Toàn bộ chi phí bán vé được sử dụng để bù đắp kinh phí tổ chức liên hoan phim.

(Ảnh: Internet)

 

Sự kiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận