Sự nghiệp "mơ hồ" của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị "hắt hủi" tại quê nhà

   00:00 - 02/12/2015   

Song Hye Kyo, Yoon Eun HyeJessica là ba trong số những nghệ sĩ Hàn quyết định tấn công thị trường Trung Quốc sau khi vướng phải những scadal và bị tẩy chay tại Hàn Quốc. Theo những thông tin trên mặt báo cho thấy cả ba ngôi sao nữ này được chào đón khá nồng nhiệt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi liên lạc với những nhà chuyên môn trong lĩnh vực giải trí Trung Quốc lại cho thấy những phản ứng rất khác biệt

Sự nghiệp 'mơ hồ' của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị 'hắt hủi' tại quê nhà

Ba ngọc nữ đình đám một thời tại Hàn Quốc

Một nhà báo Trung Quốc đã chia sẻ rằng "Yoon Eun Hye và Song Hye Kyo đã từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ tại Trung Quốc và cũng rất được người dân ở đây yêu quý. Họ cũng khá nổi tiếng đấy chứ. Tuy nhiên, Jessica lại không được lòng công chúng như 2 tiền bối của mình".

Sự nghiệp 'mơ hồ' của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị 'hắt hủi' tại quê nhà

Song Hye Kyo vẫn bị tẩy chay gay gắt sau scandal trốn thuế trong quá khứ

Khi được hỏi về vụ đạo nhái của Yoon Eun Hye, nhà báo này trả lời rằng "Những tin tức về vụ lùm xùm này không phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc cho lắm, một phần cũng vì người hâm mộ ở đây không mấy quan tâm về những vấn đề trên. Dù vậy, chúng tôi vẫn nghĩ rằng cách xử lý tin đồn của công ty đại diện khá vô lý. Bản thân những người yêu thích Yoon Eun Hye cũng bán tín bán nghi. Nhưng người hâm mộ Trung Quốc sẽ chỉ tin vòa những gì họ thấy chứ không dựa vào những lời phán xét từ cư dân Hàn Quốc".

Sự nghiệp 'mơ hồ' của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị 'hắt hủi' tại quê nhà

Sự nghiệp 'mơ hồ' của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị 'hắt hủi' tại quê nhà

Yoon Eun Hye với những thiết kế bị nghi ngờ là đạo nhái ý tưởng

"Tôi không biết một ai trong số 3 người này cả" - một đạo diễn trẻ người Trung Quốc nói thêm "Song Hye Kyo rất đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn về cái đẹp của người Trung Quốc. Yoon Eun Hye thì rất nổi tiếng sau bộ phim Goong và Coffee Prince No.1 thế nhưng sau đó lại không được nhắc đến nhiều nữa ngoại trừ tin đồn đạo nhái gần đây của cô ấy. Đối với Jessica thì tôi không nghĩ rằng cô ấy thuộc hàng top ở Trung Quốc".

Những nhà chuyên môn phía Trung Quốc đều nhất trí nhận xét rằng: "Ngành công nghiệp giải trí của Trung Quốc thay đổi rất nhanh chóng. Không còn phụ thuộc vào khái niệm "một thế hệ" hay là một ngôi sao nổi tiếng nhất định nào cả. Trong quá khứ có lẽ Song Hye Kyo rất nổi tiếng thế nhưng những bộ phim hiện giờ của cô ấy lại không mấy thành công, sức ảnh hưởng của Song Hye Kyo cũng không còn được như xưa nữa. Yoon Eun Hye cũng giống như thế, những vụ lùm xùm xung quanh nữ diễn viên đều không thu hút được sự chú ý bởi Yoon Eun Hye không còn là nhân vật đình đám."

Sự nghiệp 'mơ hồ' của 3 nữ thần tại thị trường mới sau khi bị 'hắt hủi' tại quê nhà

Jessica rời khỏi SNSD vẫn là một cú shock lớn trong lòng người hâm mộ

Ngoài ra, khi được hỏi về những nghệ sĩ Hàn mà họ cho rằng có sức ảnh hưởng đến giới trẻ Trung Quốc hiện nay là ai, họ đã đáp lại rằng "EXO, KIm Soo Hyun, Lee Jong Suk và Park Shin Hye,..."

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã để lại rất nhiều bình luận đồng tình với quan điểm và bình luận về scandal của 3 sao nữ đình đám một thời này "Song Hye Kyo thì trốn thuế, Yoon Eun Hye thì đạo nhái và Jessica chỉ là một nhà thiết kế hữu danh vô thực mà thôi", "Không biết ba cô này là ai cả, họ không nổi ở Trung Quốc như báo chí đăng tin đâu. Chúng tôi chỉ biết Kim Soo Hyun và Park Shin Hye với lượng fan hùng hậu của họ mà thôi", "Không biết ở Trung Quốc thì sao chứ ở Hàn Quốc thì sự nghiệp của họ tan tành rồi",...

 

DienAnhNet

Gửi bình luận