Sự nghiệp thăng hoa của dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc

   00:00 - 19/02/2016   

Sau 5 năm phát sóng, dàn diễn viên chính Cung Tỏa Tâm Ngọc đều đang hạng phúc và thành công trong sự nghiệp lẫn ngoài đời.

Cung Toả Tâm Ngọc là một bộ phim truyền hình Trung Quốc ra mắt vào năm 2011 do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất, kịch bản phim được làm với đề tài 'xuyên không' do biên kịch Vu Chính chắp bút, người đã có rất nhiều kịch bản thành công như Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân thiên hạ, Mỹ nhân vô lệ...

Sự thành công vang dội của Cung Tỏa Tâm Ngọc đã đưa những tên tuổi như Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Phùng Thiệu Phong... lên hàng top của làng giải trí Hoa ngữ.

Dương Mịch vai Lạc Tình Xuyên

Sau Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch đã trở thành một trong những hoa đán hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ.

Năm 2014 người đẹp đã kết hôn với Lưu Khải Uy và hạ sinh một bé gái.

Những năm gần đây, ngoài tham gia phim truyền hình, Dương Mịch còn khẳng định bản thân với những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Bên nhau trọn đời...

Có thể nói cả sự nghiệp lẫn tình yêu của Dương Mịch đều vô cùng thành công.

 Dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc bây giờ ra sao

Phùng Thiệu Phong vai Dận Tự

Trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Phùng Thiệu Phong đóng vai Bát a ca Dận Tự, anh cùng Dương Mịch được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của nền điện ảnh Hoa ngữ.

Vừa qua, bộ phim Tây Du Kí ba lần đánh Bạch Cốt Tinh với sự diễn xuất của Phùng Thiệu Phong trong vai Đường Tăng đã 'đốt cháy' các phòng vé, đồng thời anh cũng đang tích cực trên phim trường với bộ phim Vương Quốc Ảo.

Sau khi chia tay 'Mưu nữ lang' Nghê Ni, hiện Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò với người đẹp mới nổi Lâm Doãn. Cô nàng kém anh tới 18 tuổi.

Cuộc đời thăng hoa của dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc

Đồng Lệ Á vai Niên Tố Ngôn

Dựa vào Cung Tỏa Tâm Ngọc, có thể nỏi rằng Đồng Lệ Á đã nổi lên thành sao chỉ sau một đêm, sau đó cộng thêm sức hút mãnh liệt của bộ phim Chuyện tình Bắc Kinh, người đẹp được đánh giá là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn của showbiz xứ Trung.

Năm 2014 Đồng Lệ Á đã kết hôn với đạo diễn Trần Tư Thành và 30/1 vừa qua cô đã hạ sinh con đầu lòng.

 Dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc bây giờ ra sao

Viên San San vai Như Băng

Viên San San chính là nhờ Lưu Tuyết Hoa giới thiệu vào bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc, sau đó cô mới bắt đầu kí hợp đồng với công ty của Vu Chính và tham dự vào hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Cung Tỏa Châu Liêm, Mĩ Nhân Vô Lệ, Yêu Tại Ngày Xuân...

Dù vẫn còn vướng phải nhiều tranh cãi trong diễn xuất, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của Viên San San.

Sắp tới nữ diễn viên này sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim Hàn - Trung Tôi và antifan kết hôn đóng cặp cùng EXO Chanyeol.

 Dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc bây giờ ra sao

Hà Thịnh Minh vai Tứ a ca Dận Chân

Hà Thịnh Minh vốn xuất thân là ca sĩ, sau khi nhóm tan rã mới chuyển sang làm diễn viên.

Tham gia trong hàng loạt tác phẩm tên tuổi như Mĩ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc... Hà Thịnh Minh giành được rất nhiều lời khen từ phía khán giả cũng như các nhà chuyên môn.

Hiện tại anh chàng vẫn đang tiếp tục miệt mài trên phim trường cùng nhiều vai diễn đa dạng khác nhau.

 Dàn diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc bây giờ ra sao

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận