Hoàng Tử Thao: Đến bao giờ mới trưởng thành, khẳng định vị thế ngôi sao thực lực?

   13:25 - 03/03/2018   

Trong Người Đàm Phán, Tạ Hiểu Phi là “phú nhị đại” thì ngoài đời, Hoàng Tử Thao cũng là thiếu gia của một gia đình giàu có. Cha anh là một doanh nhất đứng nhất nhì ở Thanh Đảo – ông Hoàng Trung Đông. Trong một lần vô tình, ông đã bật mí về khối lượng tài sản mà con trai mình được thừa kế, khoảng 65 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Cứ nhìn dàn siêu xe mà Hoàng Tử Thao thường chia sẻ, cũng đủ hiểu độ “sành điệu” của chàng trai này rồi.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Dàn xe siêu khủng của Hoàng Tử Thao.

Cá tính của Hoàng Tử Thao cũng khá giống với nhân vật mà anh thể hiện trong Người Đàm Phán, cũng khá xốc nổi, thẳng tính, cứ trẻ con mãi mà chẳng chịu lớn. Chỉ là chưa biết đến khi anh gặp tình yêu thật sự thì sẽ có cư xử như Tạ Hiểu Phi hay không, chứ xét đến hiện tại thì Tạ Hiểu Phi cứ như “bê nguyên xi” Hoàng Tử Thao vào vậy.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Lúc nào cũng tươi cười, nói chuyện “líu lo”, đôi khi lại có chút ngốc nghếch, nhưng Hoàng Tử Thao lại là người dễ có tâm trạng tiêu cực, cứ nhìn những dòng trạng thái mà anh chia sẻ trên weibo mỗi lúc anh gặp phải khó khăn, hay mệt mỏi là biết ngay. Dĩ nhiên, với một em út như anh, các đàn anh trong nghề thường có những lời khuyên và chia sẻ, hay động viên khích lệ. Nhưng đối với một số người, đấy lại là “nhà giàu đứt tay bằng ăn mày đổ ruột”.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Huỳnh Hiểu Minh thường chia sẻ và đưa lời khuyên mỗi khi Hoàng Tử Thao gặp khó khăn.

Ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn, thích mèo và hiện giờ cứ “sang chảnh” như một chú mèo, nhiều người hy vọng một ngày không xa, chú mèo nhỏ Hoàng Tử Thao có thể trở thành một chú báo, để từ một idol trở thành một ngôi sao thực lực, vì anh vốn dĩ đã là một người sắc tài hội đủ.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Tuy vậy, nhưng nếu so với những thành viên rời EXO khác như Ngô Diệc Phàm hay Lộc Hàm, quả là con đường sự nghiệp của Hoàng Tử Thao hơi “chậm” hơn. Các tác phẩm anh tham gia không bị flop thì chỉ ở mức trung bình. Nhưng phải công nhận rằng anh có nhiều phát triển hơn lúc còn chung nhóm EXO.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Hoàng Tử Thao sau khi rời nhóm thì xuất hiện trên trang bìa nhiều hơn.

Nhìn chung, Hoàng Tử Thao vẫn có một chỗ đứng nhất định trong Cbiz. Trong năm 2018 này, ngoài Người Đàm Phán, Hoàng Tử Thao vẫn còn một tác phẩm khác - Diễm Thế Phiên – sẽ được lên sóng, được biết trong tác phẩm này anh chính là một trong hai nam chính. Cơ hội thử sức càng nhiều, hy vọng anh sẽ có thể khiến cho khán giả có cách nhìn khác về khả năng diễn xuất của anh, công nhận tài năng của anh trên lĩnh vực phim ảnh.

Hoàng Tử Thao, bao giờ mới chịu lớn?

Thiết nghĩ liệu có phải giống như Tạ Hiểu Phi, đến khi Hoàng Tử Thao gặp phải tình yêu đích thực của mình thì một chàng trai mang tính tình trẻ con sẽ thay bằng một người đàn ông chững chạc?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận