Sự phát triển của bộ ba nữ diễn viên thế hệ mới xứ Hàn

   00:00 - 29/10/2015   

Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Kim Sae Ron đều có nhan sắc và khả năng diễn xuất vượt trội.

1. Kim Yoo Jung

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han

Kim Yoo Jung lần đầu xuất hiện trên truyền hình qua đoạn quảng cáo Medicaid X ra mắt vào năm 2003. Hình ảnh cô bé con bụ bẫm, đôi mắt sáng, khóc mếu vì vết thương để lại ấn tượng với người xem.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-1

Những năm sau đó, Kim Yoo Jung liên tiếp xuất hiện trên truyền hình nhờ những vai diễn nhỏ, vai quá khứ của nhân vật chính. Khuôn mặt bụ bẫm cùng khả năng lấy nước mắt của người xem khiến Yoo Jung ngày càng được yêu mến.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2

Khi lên 10 tuổi, ngôi sao nhí tự tin tạo dáng trên thảm đỏ của những lễ trao giải lớn, sánh bước bên cạnh loạt diễn viên đình đám.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-3

Năm 2012, Kim Yoo Jung đảm nhận vai nữ chính lúc nhỏ trong bộ phim hotMặt trăng ôm Mặt trời. Vai diễn lần này giúp cô nàng gây tiếng vang lớn, trở thành sao nhí được kỳ vọng của điện ảnh xứ Hàn.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-4

Năm 2015, Yoo Jung hoạt động chăm chỉ ở mọi lĩnh vực như phim truyền hình Angry Mom, phim điện ảnh Secret và đóng quảng cáo. Cô nàng 16 tuổi ngày càng duyên dáng, trưởng thành hơn tại các sự kiện. Cuộc sống sạch và gương mặt xinh đẹp giúp Kim Yoo Jung chiếm tình cảm của bạn diễn, là con cưng của hàng loạt thương hiệu.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-5

Trong bộ phim điện ảnh mới, Kim Yoo Jung nhận được nhiều lời khen ngợi bởi khả năng diễn xuất nội tâm, thể hiện mảng u tối của bản thân. Nhiều người tin rằng Yoo Jung chính là ngôi sao dẫn đầu cho thế hệ nữ diễn viên mới của Hàn Quốc.

2. Kim So Hyun

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-6

Kim So Hyun từ nhỏ có biệt danh là Tiểu Son Ye Jin nhờ gương mặt giống đàn chị. Khi 9 tuổi, cô nàng debut qua bộ phim Happy woman (2007).

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-7

Năm 2008, So Huyn tham gia The home of the legendary và thu hút nhiều sự chú ý. Khán giả đều hết lời khen ngợi cho diễn xuất của cô bé 10 tuổi. Kể từ đó, Kim So Hyun liên tục đắt show tham gia phim truyền hình.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-8

Năm 2012, Kim So Hyun thử sức với vai phản diện trong Mặt trăng ôm Mặt trời và nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tốt.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-9

Sao nhí vào vai nhân vật nữ chính lúc nhỏ trong Miss You và lấy nhiều nước mắt của khán giả.

[Caption]

Năm 2015, Kim So Hyun gây sốt với vai nữ chính trong bộ phim học đườngSchool 2015. Tài năng và nhan sắc của nữ diễn viên được hết lời ca ngợi.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-11

Kim So Hyun đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ của lễ trao giải. Cô nàng là gương mặt quen của các tạp chí thời trang và thương hiệu làm đẹp. Nhiều người coi Kim So Hyun chính là đối thủ của Kim Yoo Jung nhưng hai nữ diễn viên khẳng định họ là bạn bè thân thiết, luôn cổ vũ nhau trong công việc.

3. Kim Sae Ron

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2

Từ năm 9 tuổi, Kim Sae Ron đã tham gia bộ phim điện ảnh Brand New Life và gây tiếng vang lớn, diễn xuất của cô bé khiến khán giả xúc động.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2-1

Năm 2010, Kim Sae Ron hợp tác cùng Won Bin trong Ajusshi - một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc. Cô nàng sinh năm 2000 nhận hàng loạt giải thưởng về diễn xuất ở trong nước và quốc tế.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2-2

Song song với việc học, Sae Ron chăm chỉ đóng phim và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Từ một cô bé nhỏ nhắn đã thành thiếu nữ với chiều cao ấn tượng.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2-3

Cô nàng 15 tuổi đã có nụ hôn trên màn ảnh với nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

su-phat-trien-cua-bo-ba-nu-dien-vien-the-he-moi-xu-han-2-4

Kim Sae Ron đáng yêu trong sự kiện. Kém Kim Yoo Jung và Kim So Hyun 1 tuổi nhưng cô nàng có kinh nghiệm diễn xuất ở nhiều dạng vai khác nhau. Nhiều người tin rằng bộ ba cô nàng họ Kim sẽ chiếm lĩnh màn ảnh Hàn, trở thành những ngôi sao nữ tỏa sáng trong tương lai.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận