Sự thật "cay đắng" đằng sau cảnh ôm công chúa ngọt ngào trong Sở Kiều Truyện

   15:10 - 20/06/2017   

Sở Kiều Truyện gây bão độ hot của cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng ngày càng tăng cao hơn. Những thước phim ngọt ngào, mối quan hệ úp mở ngây ngô như tình đầu giữa Sở Kiều và Nguyệt công tử cũng khiến nhiều khán giả rung động.

Cũng giống nhiều tác phẩm ngôn tình khác, Sở Kiều Truyện có rất nhiều cảnh lãng mạn giữa cặp đôi chính. Dĩ nhiên cảnh ôm kiểu công chúa khi anh hùng cứu mỹ nhân cũng không thể thiếu được. Trong tập 12 được chiếu cách đây vài ngày, khi Sở Kiều trượt chân té từ trên cầu xuống Nguyệt công tử đã vội vàng lao ra để ôm lấy cô. Có thể nói từ đầu phim đến nay, đây là một trong những cảnh hiếm hoi mà Nguyệt công tử chủ động ôm người đẹp vào lòng.

Cảnh phim lãng mạn nên thơ là thế nhưng khi hậu trường phim được hé lộ, khán giả mới vỡ lẽ mọi thứ vốn chẳng như mơ. Mọi người đều biết Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cô nàng nhẹ cân nhất showbiz Hoa ngữ. Cân nặng của cô ngày trước thường không quá 45kg. Khi quay Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh còn cố tình kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện thể thao để giảm thêm 4kg nữa. Như vậy thời điểm này trọng lượng của cô nàng chỉ khoảng hơn 40kg mà thôi.

Vì Triệu Lệ Dĩnh nhẹ cân như thế nên đạo diễn đã yêu cầu Lâm Canh Tân ôm bạn diễn xoay tròn và kiên trì bế cô thêm 10 giây nữa để tăng độ lãng mạn. Chẳng ai ngờ được anh chàng Lâm cẩu quá yếu ớt, chưa giữ được bao lâu đã trượt tay thả Triệu Lệ Dĩnh xuống đất. Anh chàng còn than thở: "Aida, thật sự là bế không nổi mà".

Đã yếu ớt không nói, Lâm cẩu mà ngang nhiên đổ hết lỗi lầm cho Tiểu Dĩnh khi trách móc cô nàng: "Ăn ít cơm thôi!" Trong khi ai cũng biết Triệu Lệ Dĩnh vốn chỉ 40kg. Còn Lâm Canh Tân là anh chàng cao đến 1m86, thân hình to lớn. Khi Triệu Lệ Dĩnh đứng cạnh Lâm Canh Tân trông cô nhỏ nhắn như chỉ bằng một nửa của anh chàng. 

Cuối cùng đoàn sản xuất lại phải dùng đến kệ gỗ có chiều cao tương đương để đặt Triệu Lệ Dĩnh ngồi lên đó. Lâm Canh Tân chỉ việc giả bộ đứng đó, tạo dáng như đang bế bạn diễn nhưng thật ra đều là nhờ thắt lưng của Triệu Lệ Dĩnh quá khỏe, gắng sức ra vẻ như đang được mỹ nam bế.

Trong khi đó khi tham gia show Happy Camp anh chàng Trần Vỹ Đình lại dễ dàng bế thốc Triệu Lệ Dĩnh, nâng cô thả qua sào cực kỳ dễ dàng. Nếu đổi là Lâm cẩu chắc chắn anh chàng sẽ khiến chiếc sào vô tội kia chịu tổn thương cùng với Tiểu Cốt.

Hay anh chàng Trương Kế Khoa có thể thoải mái bế bổng Triệu Lệ Dĩnh ngay trên sân khấu. Nếu là Triệu Lệ Dĩnh chắc sẽ biến thành đại lễ quỳ gối chúc tết khán giả. 

Ai cũng biết Hoắc Kiến Hoa bị chấn thương ở lưng, ngồi thẳng cũng khó nhưng vẫn dễ dàng bế Triệu Lệ Dĩnh lên. Vậy mà anh chàng Lâm cẩu "vai năm thước rộng thân mười thước cao", độ tuổi sung sức này lại chẳng thể nào bế nổi Triệu Lệ Dĩnh quá 10 giây. 

Ngay cả nhà văn Hàn Hàn vóc dáng thư sinh vẫn dễ dàng bế Triệu Lệ Dĩnh để tạo dáng chụp ảnh. 

Hậu quả của việc ham chơi game, ham ăn lại biếng tập thể dục của Lâm Canh Tân

... là bụng ngấn mỡ thế này đây

Thật ra cũng chẳng thể nào trách móc Lâm Canh Tân vì anh chàng vốn thuộc mẫu người ham chơi biếng tập thể thao. Trong bộ phim Bạn Ngồi Chung Bàn hợp tác với Châu Đông Vũ, anh chàng từng khiến fan hết hồn với vòng 2 đầy đặn, ngồi xuống sẽ thành ngấn mỡ của mình. 

Hay trong một đoạn phim này khi bị trói chặt, từng ngấn mỡ của anh chàng cũng bị dây thừng siết ra hình dáng rất rõ ràng. 

Hậu trường

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close