Phì cười vì sự thật "đắng lòng" đằng sau cảnh quay nóng bỏng của màn ảnh Hoa ngữ

   16:19 - 07/12/2017   

Những cảnh giường chiếu nóng bỏng hay những nụ hôn nồng cháy vốn là gia vị chẳng thể thiếu của các bộ phim Hoa ngữ. Tuy nhiên hậu trường của những cảnh phim đặc biệt này vốn chẳng hề lãng mạn và nên thơ như mọi người vẫn tưởng.

Cô nàng Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có một cảnh quay nóng bỏng với Chu Tử Kiêu trong Cung Tỏa Trầm Hương. Để hoàn thành cảnh như thế này vốn chẳng phải là điều dễ dàng gì với 2 diễn viên này. Triệu Lệ Dĩnh đã phải giữ nguyên tư thế này suốt thời gian dài. Còn nhân viên hậu trường thì vây quanh cả 2 để chỉnh sửa quần áo.

Trong không khí giá rét ấy, Triệu Lệ Dĩnh chỉ có thể mặc một cái yếm nhỏ, còn Chu Tử Kiêu thì nằm trên nền đất lạnh lẽo. Bên cạnh còn có một chiếc quạt lớn đang hoạt động hết công suất. Hậu quả là xong cảnh quay nóng bỏng này, cả 2 cùng run lẩy bẩy chân tay co cóng vì quá lạnh.

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em vừa bắt đầu chưa bao lâu, cặp đôi chính Vương Khải và Trần Kiều Ân đã kịp trao cho nhau nụ hôn "té từ trên cây". Nhìn qua cảnh quay này cực kỳ lãng mạn và khiến nhiều cô gái phải ganh tỵ. 

Thật ra tất cả mọi thứ đều được thực hiện bàn gỗ nhỏ. Trong khi Vương Khải đang ngại ngùng tìm cách nằm thật vững trên bàn thì Trần Kiều Ân lại chủ động hơn và chọc ghẹo bạn diễn liên tục.

Trong Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên, Tiêu Tuấn Diễm 1m65 và Cao Dĩ Tường 1m95 cũng có một cảnh hôn cực kỳ nồng nhiệt, bể luôn bình hoa.

Thực tế là cả 2 diễn viên đã phải rất vất vả mới có thể hoàn thành vì chiều cao quá chênh lệch và quên luôn trời đất. Cuối cùng phải nhờ đến bàn tay ma thuật của nhân viên hậu trường mà bình hoa mới chịu đổ.

Hồ Ca và Dương Mịch từng có nụ hôn vô tình rất lãng mạn trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Đó là lúc cả 2 bị vấp té và vô tình môi chạm môi.

Cái giá để có được cảnh quay như mơ này là mũi Dương Mịch bị va mạnh đến mức chảy máu.

Một trong những cảnh quay mạnh bạo nhất của Cao Lương Đỏ chính là phân đoạn "yêu" ngoài trời. Khi ấy Chu Á Văn nhập vai đến mức có rất nhiều hành động thô bạo làm Châu Tấn đau đến sắc mặt cũng thay đổi. Sau này Chu Á Văn cũng thừa nhận anh suýt nữa bẻ trật tay Châu Tấn.

Vì không muốn bạn diễn của mình phải xấu hổ mà nam diễn viên này quyết định quay cảnh nóng cùng đạo diễn.

Trong Câu Chuyện Vĩ Ca, Hoàng Thu Sinh ra sức "làm việc" với hình nộm còn nữ diễn viên ngồi thảnh thơi ăn mì. Sau khi hoàn thành công việc, anh lại được ăn mì, bạn diễn thì làm việc với hình nộm. Còn nhiệm vụ của đoàn làm phim là ghép 2 cảnh này cho thật mượt.

Hay như Lưu Hiểu Khánh quay cảnh giường chiếu với bạn diễn, cả 2 nhìn như rất mê đắm. Nhưng thật ra có đến 8 người đang vây quanh họ để tác nghiệp. 

Nam chính chẳng xấu hổ, nữ chính chẳng ngại ngùng, 8 nhân viên hậu trường cũng không hề đỏ mặt... chỉ có chiếc giường đáng thương thẹn thùng đến mức gãy chân.

Hậu trường Ảnh vui Cảnh nóng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close