Sự thật đằng sau bức ảnh Dương Mịch cầm dù cho Lưu Diệc Phi 10 năm trước

   10:02 - 19/02/2017   

Cách đây hơn 10 năm, Thần Điêu Đại Hiệp của Trương Kỷ Trung ra mắt khán giả và giúp Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch quen mặt với khán giả hơn. 

Lưu Diệc Phi và Dương Mịch là 2 diễn viên nữ để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khán giả trong Thần ĐIêu Đại Hiệp năm xưa

Thời điểm đó Lưu Diệc Phi đã là gương mặt được săn đón còn Dương Mịch dù xuất thân là sao nhí nhưng vẫn chật vật tìm hướng đi mới. Cùng lứa nhưng Lưu Diệc Phi đã được đóng vai nữ chính Tiểu Long Nữ còn Dương Mịch chỉ đảm nhận vai phụ Quách Tương. Chính vì vậy mà giờ đây khi cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch đều là sao hạng A của Hoa ngữ, người ta vẫn rất quan tâm đến mối quan hệ năm xưa giữa 2 ngôi sao nổi tiếng này.

Bức ảnh gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng

Nhưng thật ra nó chỉ đơn thuần là hành động thân mật của 2 cô gái trẻ trên phim trường

Vài ngày trước, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải ảnh cũ trên phim trường Thần Điêu Đại Hiệp và nhận được sự chú ý của nhiều người. Trong ảnh, Dương Mịch đang đứng cạnh Lưu Diệc Phi và cầm dù che cho nữ chính của bộ phim, cạnh họ là đạo diễn Trương Kỷ Trung. Dựa vào bức ảnh năm xưa, nhiều người cho rằng: "Lưu Diệc Phi giở thói ngôi sao, bắt chẹt Dương Mịch vì cô ấy là nữ chính còn Dương Mịch là nữ phụ". Một bộ phận khác lại tỏ ý xót xa cho Dương Mịch: "10 năm trước Dương Mịch phải cầm dù cho Lưu Diệc Phi. Ai có thể ngờ được giờ cô ấy chẳng hề thua kém Lưu Diệc Phi. Thế gian đúng là không đoán trước được gì!"

Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với nhau

Lưu Diệc Phi từng đến ủng hộ bộ phim điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng của Dương Mịch

Mọi tranh luận chưa kịp ngã ngũ thì ngay sau đó một cư dân mạng lại đăng tải một bức ảnh hậu trường khác của Thần Điêu Đại Hiệp. Điều đáng chú ý là ở trong tấm hình này, Lưu Diệc Phi đang cầm dù để che cho cả cô lẫn Dương Mịch. Người hâm mộ của 2 cô gái này sau đó cũng ra mặt để thanh minh cho thần tượng: "Xin thưa đây chỉ là cặp bạn thân đang thay phiên nhau cầm dù che nắng thôi! Đề nghị những người không biết gì nên im lặng và suy nghĩ kỹ trước khi phán xét lung tung."

tải

Tin đồn Hậu trường

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close