Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị Lý Băng Băng

   09:00 - 20/06/2018   

Vừa qua, sự việc gây tranh cãi lớn nhất trên mạng xã hội đó là chuyện đại Hoa đán Lý Băng Băng bị đàn em Bành Vu Yến chiếm ghế ngồi. Theo nhiều thông tin, thì vì bị Bành Vu Yến chiếm ghế ngồi nên Lý Băng Băng đã phải đứng sau cánh gà suốt một khoảng thời gian dài.

Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị

Bành Vu Yến đang là tâm điểm bị chỉ trích khi chiếm chỗ của đàn chị Lý Băng Băng.

Trong Đêm hội Điện ảnh Weibo, hàng ghế đầu từ trái qua phải được xếp là: Hứa Tình, Lý Băng Băng, chồng nghệ sĩ Khương Văn, Khương Văn, quan chức của Sina, Trương Nghệ Mưu và vợ, Lưu Gia Linh và Từ Khắc. Đây đều là những những gương mặt đình đám trong làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, sau khi Lý Băng Băng lên sân khấu nhận giải, thì chỗ ngồi lại bị đổi thành Hứa Tình, trong khi đó Bành Vu Yến lại ngồi chỗ của Hứa Tình. Còn chỗ ngồi của Lý Băng Băng lại bị đổi xuống hàng 2 cạnh Phùng Thiệu Phong.

Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị

Ghế ngồi của Lý Băng Băng bị đổi xuống cạnh Phùng Thiệu Phong.

Sự việc này nhanh chóng gây lên một trận tranh cãi gay gắt giữa fan của nam diễn viên Bành Vu Yến và fan của đại Hoa đán Lý Băng Băng. Dù fan của Bành Vu Yến có đưa ra lý do là ngồi cùng đoàn làm phim Hidden Man thì cũng không được chấp nhận. Bởi Liêu Phàm cũng trong đoàn làm phim này nhưng lại ngồi ở hàng ghế sau. 

Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị

Fan của Bành Vu Yến cho rằng anh chỉ là ngồi cạnh đoàn làm phim của mình.

Sau sự việc chiếm ghế này, Bành Vu Yến phải nhận vô số lời chỉ trích từ phía cư dân mạng và cả những người trong nghề. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin thì trong việc này Bành Vu Yến hoàn toàn vô tội. Sự thật mọi chuyện đều là hành động của phía Ban tổ chức Đêm hội Phim ảnh Weibo. 

Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị

Việc Lý Băng Băng bị chuyển chỗ ngồi là do phía ban tổ chức của Đêm hội Điện ảnh Weibo.

Tuy đã mời Lý Băng Băng ngồi vào vị trí ở hàng đầu, nhưng do Bành Vu Yến chiếm được thiện cảm của khán giả khi xuất hiện tại thảm đỏ, nên vị trí chỗ ngồi được thay đổi. Sau khi bị Lý Băng Băng tức giận chất vấn thì phía ban tổ chức lại đổ mọi trách nhiệm lên đầu Bành Vu Yến.

Sự thật đằng sau câu chuyện Bành Vu Yến giành chỗ ngồi với đàn chị

Theo thông tin mới nhất thì Bành Vu Yến không phải là người đã thay đổi vị trí ngồi.

Tuy nhiên lời giải thích này được đưa ra cũng không nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây cũng chỉ là chiêu trò của đoàn đội Bành Vu Yến hòng "tránh nạn" mà thôi. Hiện giờ, Bành Vu Yến vẫn là tâm điểm bị rất nhiều người chỉ trích.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Bành Vu Yến vướng tin đồn yêu đồng giới với CEO tập đoàn lớn

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận