Sự thật "toát mồ hôi" đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn

   00:00 - 08/04/2015   

Thật không dễ dàng gì để có được những nụ hôn trong các bộ phim. Những cảnh hôn nóng bỏng mà chúng ta được thấy trên màn ảnh được quay đi quay lại không biết bao nhiêu lần, thậm chí một vài cảnh hôn phải quay đến vài tiếng đồng hồ.

Nụ hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong bộ phim Blood được quay suốt ba tiếng đồng hồ. Tập phim lên sóng vào ngày 07/04/2015 cũng chính là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi trong suốt 16 tập phim đã phát sóng này. Vì thế cả đoàn làm phim đều muốn có được một cảnh hôn thật hoàn hảo.

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
Nụ hôn đầu tiên của anh chàng ma cà rồng Ahn Jae Hyun và cô bác sĩ Goo Hye Sun

Anh chàng bác sĩ ma cà rồng điển trai của Ahn Jae Hyun là một anh chàng không hề có một chút kinh nghiệm hẹn hò nào với các cô gái loài người. Vì thế qua nụ hôn này, Ahn Jae Hyun phải thể hiện được sự vụng về thiếu kinh nghiệm ấy. Thật may cảnh quay ấy rất thành công, các diễn viên đã trêu đùa rằng cảnh này thành công là nhờ vào sự chỉ đạo của "đạo diễn không có nhiều kinh nghiệm". Hôn ai đó trong suốt ba tiếng đồng hồ quả là một thời gian rất dài, hy vọng sau khi nụ hôn này thành công họ sẽ vẫn thoải mái với nhau mà không gặp phải sự ngại ngùng nào."

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
Cảnh hôn 3 tiếng dưới trời tuyết lạnh của Kim Jae Joong và Go Sung Hee

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim HànSự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
Nụ hôn trong "Protect The Boss" đã phải quay lại hơn 50 lần

Nụ hôn của bộ phim "Blood" không phải là cảnh duy nhất mất nhiều thời gian để ghi hình. Gặp phải tình cảnh tương đồng đó là nụ hôn của Kim Jae Joong và Go Sung Hee trong bộ phim "SPY" cũng đã mất 3 tiếng để có được. Họ đã phải quay phim ở ngoài trời trong một ngày trời tuyết rất lạnh, nhiệt độ xuống khá thấp. Kim Jae Joong cũng đã phải quay liên tục 50 lần để có được nụ hôn với Wang Ji Hye trong bộ phim "Protect The Boss."

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
"Nụ hôn gác mái" là bước ngoặc trong mối quan hệ của Tan-Sang

Lee Min Ho và Park Shin Hye cũng không dễ dàng gì để có được cảnh hôn trong "The Heirs". cảnh "kinh điển" trên sân thượng trường học của cả hai cũng đã mất 3 tiếng mới hoàn thành. Với những người yêu thích cặp đôi TanSan mà nói thì đây không đơn giản chỉ là một nụ hôn mà nó còn là bước ngoặc quan trọng trong mối quan hệ của cả hai sau này. Cũng bởi vì thế, nụ hôn này phải thật hoàn hảo.

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
Nụ hôn ngượng ngùng của Gong Yoo và Suzy

Và "cô bạn gái" Suzy của Lee Min Ho cũng không tránh khỏi những nụ hôn "vất vả" như thế. Trong quá trình ghi hình cho bộ phim "BIG", Suzy đã có một cảnh hôn với Gong Yoo. Nam diễn viên điển trai Gong Yoo đột nhiên quên lời thoại và cười lên ngay sau khi vừa hôn cô xong. Sau 20 lần quay liên tục cuối cùng cũng đã hoàn thành. Gong Yoo đã đùa cợt rằng anh mệt đến muốn ngất xỉu và ai đó làm ơn nhanh đến "giết anh đi".

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
Nụ hôn giữa trời tuyết của Ji Chang Wook và Park Min Young trong Healer

Những nụ hôn càng hoàn hảo trên màn ảnh càng nói lên sự vất vả của cả ekip phim để thực hiện nó. Cảnh "Nụ hôn tuyết" hoàn hảo khiến người xem rung động của Ji Chang Wook và Park Min Young chỉ có chừng vài phút trên màn ảnh nhưng thực thế cả hai diễn viên đã mất gần hai giờ để ghi hình trong trời tuyết lạnh. Các nhân viên cũng đã quay lại nụ hôn ấy từ nhiều góc độ để nụ hôn ấy càng hoàn hảo hơn.

 

Sự thật 'toát mồ hôi' đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim Hàn
"Hai vợ chồng" Son Ye Ji cảm thấy mất mát khi cảnh phim hoàn thành quá nhanh

Mặt khác, cũng có rất nhiều cảnh hôn được thực hiện rất "nhanh-gọn-lẹ". Điển hình như nụ hôn của Son Ye Ji và "ông chồng màn ảnh" của cô Ha Suk Jin cho bộ phim "Shark" chỉ ghi hình đúng một lần. "Phản ứng hóa học" tuyệt vời giữa hai diễn viên hoàn toàn ấn tượng khiến đạo diễn thông qua ngay từ lần đầu tiên. Cả Son Ye Jin và Ha Suk Jin đều cười và nói rằng họ có chút "thất vọng" vì cảnh hôn được thông qua nhanh quá.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận