Blogger xứ Trung tung sự thật phía sau chuyện Hoàng Tử Thao mệt mỏi đến mức chán sống

   13:46 - 29/01/2018   

Hoàng Tử Thao, một trong những thành viên đã rời EXO, về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp nhưng đã gặp không ít khó khăn trong thời gian qua. Tối ngày 25/1, dường như đã không thể chịu đựng áp lực được nữa, Hoàng Tử Thao đã đăng một bức tâm thư khá dài, như muốn trút hết bao vất vả, mệt mỏi của chính mình trong khoảng thời gian vừa qua.

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Bức tâm thư khá dài mà Tao đăng tải trên weibo cá nhân.

Đối với bức tâm thư này của Hoàng Tử Thao, ngoài những lời động viên, an ủi, cũng có khá nhiều bình luận mang tính trái chiều. Thậm chí nhiều blogger xứ Trung còn lên tiếng chỉ trích anh chàng này. Với tính cách của Hoàng Tử Thao, có vẻ như trong giới Cbiz, anh “được lòng thì ít, mất lòng thì nhiều”.

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ, kèm theo là lời động viên đàn em, "Anh cũng từng trải qua khoảng thời gian như thế, đây là con đường mà một cậu bé muốn trở thành một người đàn ông phải đi qua, cậu trải qua được giai đoạn thì này sẽ hiểu, chút cực khổ này chẳng đáng gì đâu, phía sau còn vất vả hơn nữa, nhưng rồi cậu sẽ phát hiện, cậu sẽ trở nên kiên cường hơn."

Và một số blogger xứ Trung cũng đã đưa ra sự thật về chuyện Hoàng Tử Thao cảm thấy mệt mỏi dạo gần đây. Cùng rời EXO, nhưng so với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, thì sự nghiệp của Hoàng Tử Thao phát triển kém hơn hẳn, nhiều blogger còn cho rằng, nếu không phải nhờ anh còn có người bố, thì Huỳnh Hiểu Minh cũng sẽ không ngó ngàng tới, Hoàng Tử Thao càng khó tồn tại trong giới giải trí này. Cùng là “cậu ấm”, nhưng tính tình của Hoàng Tử Thao so với Lộc Hàm thì quả là “một trời một vực”.

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Thậm chí có nhiều người còn đặt Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm lẫn Trương Nghệ Hưng lên bàn cân, để đặt câu hỏi, Hoàng Tử Thao bị áp lực nặng phải chăng chính vì sự nghiệp ở xứ Trung không bằng các đồng nghiệp khác từ Hàn Quốc về nước phát triển? Hay chính anh không biết cách tranh giành tài nguyên?

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Lộc Hàm cư xử được lòng khá nhiều người, từ người trong giới giải trí đến các khán giả xem truyền hình, Hoàng Tử Thao được nuông chiều từ bé, tính tình “công tử” thể hiện rõ từ những show thực tế, EQ thấp cộng thêm không biết cách nói chuyện, tài năng cũng không phải là hoàn toàn nổi trội hơn người khác. Nhiều người còn cho rằng, anh có thể tồn tại trong giới giải trí đến ngày nay đã là một “kỳ tích” rồi.

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Một số người nói rằng, Hoàng Tử Thao như một đứa trẻ, tính tình cứ chân chất, không biết cách giả lả, nói chuyện cũng chẳng khôn khéo, lại là một nghệ sĩ trong giới giải trí như thế, khó trách anh sẽ bị tổn thương, ai lại chẳng có những giây phút như bị cả thế giới quay lưng, bị stress, thốt lên đôi lời than vãn cũng chẳng có gì là sai cả.

Sự thật về chuyện Tao than vãn chán sống

Hoàng Tử Thao than vãn, lại bị cho là “già mồm”, như thế có phải là đã quá oan ức hay không? Là nghệ sĩ, dù vẫn chưa đứng ở chỗ cao nhất, nhưng nơi anh đứng vẫn là nơi có rất nhiều ánh mắt nhìn vào, có người yêu thương, cũng không ít người soi mói. Đừng nói đến fan, ngay cả “người qua đường” cũng sẽ hy vọng Hoàng Tử Thao có thể vượt qua được những áp lực như hiện nay, vì con đường đến thành công dù có trải hoa hồng thì vẫn đầy gai nhọn.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close