MXH dậy sóng vì loạt ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng "tình bể bình" sau scandal ngoại tình

   18:17 - 30/03/2018   

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với đàn ém rapper kém cô 12 tuổi PGone là một trong những chuyện làm chấn động làng giải trí Hoa ngữ trong năm qua. Sau chuyện này, tình cảm vợ chồng của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đi xuống nghiêm trọng, thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng cả hai sẽ li hôn trong thời gian tới.

Sự thật về những bức ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Tin tức ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên mấy ngày gần đây, trên mạng bỗng dưng xuất hiện những hình ảnh thân mật của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng trong hầm để xe. Trong hình Giả Nãi Lượng ôm hôn và dành cho Lý Tiểu Lộ những hành động vô cùng thân mật. Nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng cả hai đã "gương vỡ lại lành", Giả Nãi Lượng đã chấp nhận tha thứ cho Lý Tiểu Lộ?

Sự thật về những bức ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Cảnh thân mật của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ở bãi đỗ xe.

Tuy nhiên cộng đồng mạng đã mau chóng lật tẩy thời gian chụp những bức ảnh đó. Theo đó thì những bức ảnh này của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vốn là bị netizen chụp được từ trước khi cả hai kết hôn. Nếu để ý kĩ thì cũng có thể nhận ra rằng, trong những bức ảnh này kiểu tóc của cả hai đều rất khác so với hiện tại. Chính vì vậy có thể khẳng định những bức ảnh này không phải mới được chụp gần đây.

Sự thật về những bức ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Thực tế những bức ảnh này đã được chụp từ trước khi cả hai kết hôn.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ như một con dao đâm vào trái tim của Giả Nãi Lượng, chính vì vậy trong một khoảng thời gian ngắn thế này Giả Nãi Lượng vẫn chưa thể tha thứ cho cô. Nhiều người cho rằng, những hình ảnh này được đào lên là bởi Lý Tiểu Lộ sắp tham gia vào một bộ phim mới. Và đây chính là chiêu trò mà cô nàng dùng để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Sự thật về những bức ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Bức ảnh thân mật của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

"Ảnh cũ bao lâu rồi còn lôi ra, cái này hàm ý là gì vậy?", "Nghe bảo Lý Tiểu Lộ sắp tham gia phim mới, mấy bức hình này xuất hiện cũng không quá khó hiểu?", "Vừa mới ngoại tình xong, dù Giả Nãi Lượng có khoan dung cơ nào thì cũng không thể tha thứ cho cô ta sớm như vậy được"... cư dân mạng bình luận.

Sự thật về những bức ảnh Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng từng có một gia đình hạnh phúc.

Có thể nói, những diến biến tiếp theo của cuộc hôn nhân giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là những gì mà cộng đồng mạng đang vô cùng quan tâm. Suy cho cùng bố mẹ không hạnh phúc thì chỉ có bé Tiểu Điềm Hinh là phải chịu đau khổ.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận