Dân mạng Hàn phát hiện Lee Jong Suk và Nana là "anh chị em song sinh" khác giới

   08:28 - 03/01/2018   

Lee Jong Suk và Nana - cựu gương mặt đẹp nhất thế giới - hoạt động trong hai lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, cũng không có mối quan hệ anh em họ hàng hay bạn bè thân thiết nhưng hai người lại được tờ báo Sports Seoul gọi là anh em sinh đôi khác giới tính. Lí do để có thể gọi như vậy thì tờ Sports Seoul đã tiết lộ trong bài báo ngày 30/12.

Sự trùng hợp đến bất ngờ giữa Lee Jong Suk và Nana

Thật bất ngờ cả hai cùng ngày sinh mà còn cùng cả nhóm máu nữa.

Sự trùng hợp đến bất ngờ giữa Lee Jong Suk và Nana

Cả hai trông hơi hao hao giống nhau ở nhiều góc chụp.

Lee Jong Suk và Nana sở hữu khuôn mặt giống nhau, nhất là ở đôi môi và đuôi mắt. Không chỉ tờ Sports Seoul mà trước đây cũng nhiều trang báo đưa tin về sự giống nhau đến bất ngờ của Lee Jong Suk và Nana. Hai người không chỉ giống nhau về ngoại hình, mà còn có cùng ngày sinh nhật - 14/9, cùng nhóm máu A và có một nốt ruồi ở dưới đuôi mắt giống nhau nữa. 

Sự trùng hợp đến bất ngờ giữa Lee Jong Suk và Nana

Cả hai còn sở hữu nốt ruồi ngay dưới đuôi mắt nữa.

Sự trùng hợp thú vị này khiến fan của hai người rất thích thú. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng hai người không giống nhau đến như vậy, số khác còn mỉa mai Lee Jong Suk và Nana cùng đến một bệnh viện thẩm mĩ nên khuôn mặt mới giống nhau như vậy. 

- Cả hai đều sở hữu nét đẹp dao kéo.

- Tôi luôn thấy Nana trông giống đàn ông.

- Cả hai còn đều là người nổi tiếng nữa. Biết đâu nếu đào sâu thêm chúng ta có thể moi ra được nhiều tin tức thú vị hơn nữa.

- Thật nực cười. Trông cả hai chả giống nhau gì cả.

Nếu nhìn những hình ảnh trên, quả thực phải công nhận cả hai không chỉ giống nhau ở khuôn mặt, nốt ruồi, đuôi mắt,... mà còn cùng là người nổi tiếng và đẹp lộng lẫy nữa, bạn có cùng suy nghĩ như vậy không?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Nguồn ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề So sánh Mỹ nam Nhan sắc

DienAnh.Net

Gửi bình luận