Sức ảnh hưởng quá lớn, loạt sao Hàn bị dính lệnh cấm ở đại lục?

   00:00 - 02/08/2016   

Thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng hàng loạt ngôi sao Hàn đang bị dính án đóng băng, cấm xuất hiện ở đại lục.

EXO và Yoona là khách mời thường xuyên của chương trình Happy Camp  

Vài ngày trước cộng đồng mạng Hoa ngữ xuất hiện rất nhiều tin đồn phong phanh về lệnh cấm mới dành cho các ngôi sao người Hàn. Theo một blogger nổi tiếng, vì sợ sức ảnh hưởng của các ngôi sao Hàn cộng với tình hình bất ổn về các vấn đề quốc tế, tổng cục điện ảnh và truyền hình của đại lục đã quyết định ngăn cản các ngôi sao Hàn lộ diện trên màn ảnh hay các phương tiện đại chúng. Phía các nhà sản xuất Hàn Quốc cũng thừa nhận họ đã nghe phong phanh tin đồn này một thời gian nhưng vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía chính phủ.

Thiếu Nữ Toàn Phong 2 do Ji Chang Wook thủ vai nam chính

Theo thống kê của các trang truyền thông, hiện tại có rất nhiều bộ phim điện ảnh truyền hình, chương trình thực tế có sự góp mặt của các ngôi sao đến từ Hàn Quốc. Điển hình là hai tác phẩm truyền hình Thiếu Nữ Toàn Phong 2 do Ji Chang Wook thủ vai chính hay Bát Nguyệt Vị Ương với sự góp mặt của Bi Rain sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. 

Bát Nguyệt Vị Ương có sự góp mặt của Bi Rain

Dù chưa nhận được thông báo chính thức từ cục điện ảnh và truyền hình, nhưng những tin đồn hành lang đã ảnh hưởng khá nhiều đến các đài truyền hình. Người đại diện của các đài truyền hình lớn hé lộ vì lo sợ trước thông tin này họ đã phải điều chỉnh lại các chương trình có liên quan đến ngôi sao Hàn Quốc. Một kênh truyền hình chuyên chiếu phim quốc tế sắp tới sẽ ngưng chiếu các bộ phim của Hàn Quốc, các chương trình truyền hình thực tế cũng đã ngưng liên lạc với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun được trả số tiền cát-xê khổng lồ chỉ để xuất hiện trong một tập chương trình Super Brain

Các công ty điện ảnh và truyền hình Hoa ngữ cũng tỏ ra khá e dè: "Đơn giản mà nói nếu lỡ chuẩn bị quay những bộ phim có sự góp mặt của sao Hàn thì cũng chỉ có thể lặng lẽ im lặng chờ đợi, xem xét tình hình rồi mới dám quyết định. Nếu lỡ đang quay thì chỉ có thể kiên trì hoàn thành nhưng tương lai không chắc chắn được, nguy cơ đắp chiếu cất kho là rất cao. Còn nếu chưa làm gì thì chắc chắn sẽ chẳng dám liên hệ với sao Hàn nữa".

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close