Sức mạnh của nữ siêu anh hùng duy nhất trong Avengers - Black Widow là gì?

   19:30 - 03/07/2018   

Điệp viên Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) có thể là người phụ nữ duy nhất trong Biệt Đội Báo Thù, thế nhưng những gì cô có thể làm được thì không thể xem thường.

Sức mạnh của Black Widow là gì

Từ điều khiển được tâm tính của người khổng lồ xanh Hulk (Mặt trời sắp lặn rồi!) tới việc không ít lần cứu mạng các thành viên trong đội Avengers cũng như là cánh tay phải thân cận của Nick Fury. Natasha Romanoff xứng đáng là một trong những nữ nhân mạnh nhất Vũ trụ Marvel!

Vậy bản chất sức mạnh của cô là gì mà khiến người phụ này có thể mạnh đến vậy?

Sức mạnh của Black Widow là gì

Từ những ngày huấn luyện cực khổ bên trong tổ chức mật, Black Widow đã học được những kỹ năng ám sát thần thánh cũng như các khả năng cần thiết để trở thành một điệp viên-sát thủ thực thụ.

Sức mạnh của Black Widow là gì

Trình độ của Black Widow có thể nằm ở mức vận động viên đẳng cấp thế giới trong các bộ môn thể dục, acrobat, và tinh thông các môn võ phức tạp như karate, judo, kenpo, jujutsu, ninjutsu, aikido, kung fu,... và đấm bốc. Bên cạnh đó kỹ năng bắn cung và sử dụng đa dạng các loại vũ khí của cô cũng thuộc hàng chuyên nghiệp.

​Cô còn là một nữ diễn viên bale xuất sắc.
Cô còn là một nữ diễn viên bale xuất sắc.

Sức mạnh của Black Widow là gì

Cơ thể của Black Widow cũng được tăng cường sức chịu đựng và sự dẻo dai, thậm chí hạn chế sự lão hóa tới mức tối đa và có thể miễn nhiễm với một số căn bệnh nhất định nhờ vào công nghệ sinh học từ tổ chức điệp viên nơi cô lớn lên.

Sức mạnh của Black Widow là gì

Cùng với những khả năng trên, điệp viên Romanoff quả thực là một nhân vật đáng gờm trong Vũ trụ Marvel. Chỉ riêng việc cô có thể sống sót và hoàn thành khóa huấn luyện sinh tử trong quá khứ đã đủ khiến cô trở thành thành một thiên tài chiến đấu thực sự của nhân loại.

Sức mạnh của Black Widow là gì

Lần tiếp theo, nếu có ai đó thắc mắc rằng tại sao lại có một cô gái tóc đỏ trông có vẻ yếu ớt lại được sánh ngang cùng các anh hùng trong Avengers? Hãy chia sẻ bài viết này với họ nhé!

XEM THÊM: Các Siêu Anh hùng thuộc Cung Hoàng đạo nào? (Phần 1)

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT