Mời Chương Tử Di lẫn Phạm Băng Băng đóng phim, đài truyền hình Tây Ban Nha bị khán giả cười nhạo

   08:41 - 24/04/2018   

Đa số khán giả đều để lại những phản ứng hết sức thú vị trước thông tin về việc đài truyền hình Tây Ban Nha dự định mời cả hai nữ minh tinh Cbiz là Chương Tử Di lẫn Phạm Băng Băng cùng xuất hiện diễn xuất trong bộ phim truyền hình của đất nước này. 

Vào ngày 23/4 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thông tin gây sốc và thu hút sự quan tâm của dư luận yêu mến màn ảnh xứ Trung về một bộ phim "đặc sệt" Tây Ban Nha có tên 39+1 có dự định mời nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc ở thời điểm hiện nay để tham gia vai nữ chính. 

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Mời cả bốn nữ minh tinh Hoa ngữ tham gia phim, đài truyền hình Tây Ban Nha gây xôn xao dư luận. 

Thông tin này còn gây choáng khi đưa ra danh sách đề cử từ đài truyền hình Tây Ban Nha này gồm có Tôn Lệ, Hải Thanh, Phạm Băng Băng và Chương Tử Di. Ngay lập tức bảng đề cử này đã tạo nên làn sóng bình luận hết sức sôi nổi và đa số các ý kiến của dư luận đều là sự "khó tin" thậm chí là cười nhạo nếu như danh sách này là có thật. 

Đông đảo người hâm mộ màn ảnh xứ Trung đều cho rằng: 

- "Để Chương Tử Di và Phạm Băng Băng vào tham gia cùng một bộ phim, chuyện đùa hay sao, nhà sản xuất Tây Ban Nha chưa đi nghiên cứu mối quan hệ của hai người này à?". 

- "Mời toàn diễn viên hạng A thế, Tây Ban Nha có đủ tiền trả cho Trung Quốc chúng tôi hay không?".

- "Đóng phim Tây Ban Nha thì phải nói tiếng Tây Ban Nha luôn à, bắt người Trung Quốc nói thứ tiếng khác sao? Ai đóng phim này tôi tẩy chay người đó!"

- "Tên phim là 39+1, chẳng lẽ là phim về những bà thím hay sao."

- "Nếu như đây là sự thật thì mong rằng sẽ là Chương Tử Di. Hôm qua mới vừa xem lại bộ phim Nhất đại tông sư của cổ, phải nói là quá đẹp". 

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Khán giã đều để lại phản ứng hết sức bất ngờ với thông tin này. 

Tuy những lời bình luận, nhận xét này có phần quá "thẳng thắn" nhưng quả thật không thể nào bỏ qua được một thực tế rằng Chương Tử Di lẫn Phạm Băng Băng luôn là hai đại hoa Cbiz có mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng". Họ sẵn sàng công khai đả kích nhau trên truyền thông, tạo nên sóng gió lớn trong giới giải trí. Và mâu thuẫn này bắt đầu từ việc hai người đẹp cùng đóng chung một bộ phim. 

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Chương Tử Di - Phạm Băng Băng được đánh giá là mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng"

Được biết, Phi Thường Hoàn Mỹ là bộ phim đầu tay do chính Chương Tử Di đầu tư sản xuất và có mời Phạm Băng Băng vào vai diễn phản diện. Cũng từ đây, mối quan hệ tranh cãi, bất hòa với những câu trả lời phỏng vấn đá xéo thậm chí là tin đồn hãm hại lẫn nhau của hai đại hoa này trở thành mối quan tâm cực lớn khiến truyền thông dậy sóng. Chính vì điều này mà việc cả Phạm Băng Băng lẫn Chương Tử Di xuất hiện trong bộ phim thứ hai là một chuyện khó có thể nào xảy ra. 

Hơn thế, nếu thật sự cả hai cùng tham gia một bộ phim thì việc ai là "kép chính", "kép phụ" cũng khiến nhiều nhà sản xuất choáng váng đau đầu vì cả hai đều nổi tiếng, "lép vế" hơn ai cũng sẽ để lại nhiều tranh cãi khó bỏ qua. 

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Sửng sốt trước tin tức hai đại hoa Cbiz được mời đóng phim nước ngoài

Thế nhưng, cũng có nhiều khán giả hi vọng tin tức này là thật vì họ sẽ được tận mắt nhìn thấy những nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hoa ngữ tham gia cùng 1 bộ phim. 

Ngoài mối quan hệ bất hòa của Di - Băng thì vấn đề catsê cũng là một trong những điểm khiến tin tức này trở nên "không tưởng" hơn. Ở thời điểm hiện tại, cả bốn nữ minh tinh kể trên với danh tiếng của mình luôn được đánh giá đều là những diễn viên có mức thu nhập "khủng" từ việc tham gia đóng phim tại Trung Quốc. Và nếu muốn mời một trong những diễn viên này thì nhà sản xuất Tây Ban Nha phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho sự xuất hiện của họ, mời tất cả thì con số cũng tăng lên rất nhiều lần. 

Tuy đây chỉ là thông tin "bên lề", ở thời điểm hiện tại, tất cả những mỹ nhân được xướng tên đều vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc tham gia bộ phim nhưng nếu đây là sự thật thì có thể là một trong những bộ phim nước ngoài gây chú ý đối với khán giả Hoa ngữ và khiến nhiều người chờ đợi. Với họ, đâu phải dễ để được nhìn thấy những minh tinh màn ảnh này cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim truyền hình như hiện nay. 

Bài viết mang quan điểm cá nhân. 

(Ảnh: Internet) 

Phạm Băng Băng nghiêm khắc răn dạy em trai trên sóng truyền hình

Tin đồn Mỹ nhân Diễn xuất Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận