Suzy "đứng hình" khi Kim Woo Bin cưỡng hôn "như vũ bão"

   00:00 - 28/07/2016   

Trong tập 7 'Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát', Kim Woo Bin đã bất ngờ cưỡng hôn Suzy.

Tập 7 drama Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, cặp đôi Kim Woo Bin - Suzy đã có một nụ hôn bất ngờ khiến fan thích thú.

Sau khi tìm ra Joon Young (Kim Woo Bin) ở tập trước, No Eul (Suzy) và anh chàng ngôi sao nổi tiếng lên xe trở về Seoul. Lúc này, No Eul như bị 'giam lỏng' trong nhà Joon Young, không thể ra ngoài vì cánh phóng viên đang 'nằm vùng' đông như kiến trước cửa nhà Joon Young. Tại đây, No Eul đã nấu ăn cho Joon Young và mặc dù cô nàng vụng về làm một món ăn mặn chát nhưng Joon Young vì trân trọng tấm lòng của No Eul vẫn nhắm mắt nhắm mũi nuốt.

Suzy 'đứng hình' khi Kim Woo Bin cưỡng hôn 'như vũ bão'
 

Suzy 'đứng hình' khi Kim Woo Bin cưỡng hôn 'như vũ bão'

'Yêu không kiểm soát' tập 7: No Eul kể chuyện ma dọa Joon Young nhưng sau đó lại bị anh dọa lại

Trong khi Joon Young đang tận hưởng khoảng thời gian riêng tư với No Eul thì bên phía công ty của anh lại đang âm thầm giải quyết scandal do Joon Young gây ra. Để cứu vãn, giám đốc công ty quản lý Joon Young đã dựng nên câu chuyện rằng Joon Young thực ra đang hẹn hò với nữ diễn viên cùng công ty, nhưng vì để che đậy, anh mới lấy No Eul ra làm bia đỡ đạn trước công chúng.

Sau khi chuyện này được tiết lộ, báo chí và dân mạng lại được một phen dậy sóng. No Eul cũng nhanh chóng biết chuyện qua cô bạn thân Na Ri. Nghĩ rằng Joon Young lừa gạt mình, Eul đã bỏ đi và bị Joon Young ngăn lại. Anh giải thích rằng mọi chuyện không như cô nghĩ, đồng thời thẳng thắn bày tỏ 'Anh yêu em, Eul à'.

Lời tỏ tình của Joon Young thực sự có tác động đến No Eul. Nó khiến trái tim cô rung động một lần nữa bởi sau đó Eul đã gào lên với Joon Young 'No Jik bảo tôi tránh xa anh. Nó nói rằng tôi và anh không cùng một thế giới. Tất cả những việc anh làm, những lời anh nói tôi đừng có để tâm, không được hiểu lầm, không được bị tổn thương, cũng không được rung động. Nó đã bảo tôi như vậy... Đúng thế, tôi là một con điên, tôi điên rồi... Đáng lẽ ra tôi nên nghe lời No Jik!'.

Khi No Eul vẫn còn đang thao thao bất tuyệt và giàn giụa nước mắt, Joon Young đã bất ngờ kéo cô lại gần và hôn cô. Cái hôn của Joon Young khiến Eul 'đứng hình' và hoàn toàn không kịp trở tay.

Suzy 'đứng hình' khi Kim Woo Bin cưỡng hôn 'như vũ bão'
 

Suzy 'đứng hình' khi Kim Woo Bin cưỡng hôn 'như vũ bão'

'Yêu không kiểm soát' tập 7: Joon Young cưỡng hôn No Eul

Người tội nghiệp nhất trong hoàn cảnh này chính là nam phụ Ji Tae. Sau khi biết Eul không về nhà và đang ở với Joon Young, Ji Tae đã tới nhà Joon Young tìm cô. Thế nhưng mặc cho anh bấm hỏng chuông cửa, Joon Young cũng chẳng thèm ngó ngàng. Khi Ji Tae vẫn còn đang tuyệt vọng ở cửa trước thì anh lại nghe được mọi chuyện No Eul và Joon Young nói với nhau ở bên kia bức tường... May mắn cho Ji Tae là anh không phải tận mắt chứng kiến cảnh hôn của Joon Young với người con gái mình yêu.

Ở tập 7 Yêu không kiểm soát, Ji Tae cũng không khai nói với Jung Eun - vị hôn thê của mình rằng người anh thích là No Eul, sau khi cô nàng nhất quyết hỏi và bắt anh phải trả lời. Nghe lời thú nhận của Ji Tae, Jung Eun tức giận hất cả ly rượu vào mặt anh, sau đó quay lưng bỏ đi. Cô ta còn tuyên bố sẽ khiến Ji Tae phải hối hận vì khoảnh khắc này...

Tập 8 Yêu không kiểm soát - Uncontrollably Fond sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay. Tại Việt Nam, phim được phát sóng trên kênh youtube của đài HTV2.

 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận