Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

   00:00 - 28/10/2015   

Nhân vật Jin Chae Seon mà Suzy thể hiện đã khiến cô nhớ lại khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ

Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

Trong một buổi phỏng vấn với Newsen, Suzy đã tiết lộ một chút tính cách của nhân vật mà cô thể hiện "Jin Chae Seon là một cô gái có ước mơ được ca hát nhiều hơn bất cứ ai. Vì thế, khi lần đầu tôi đọc kịch bản của bộ phim này tôi đã không kiềm được nước mắt của mình. Jin Chae Seon rất muốn được ca hát nhưng lại không thể làm được điều ấy. Tôi có thể hiểu được cảm xúc của cô ấy bởi vì tôi cũng đã từng trải qua thời kỳ khó khăn ấy trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh. Tôi đã rất đồng cảm với cô ấy".

Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

Tuy nhiên, so với Suzy thì Jin Chae Seon đã gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại để thực hiện ước mơ của mình. Suzy đã từng thử giọng trong cuộc thi Mnet Superstar K khi cô mới 15 tuổi. Tuy rằng lúc ấy cô đã bị loại thế nhưng lại thành công thu hút sự chú ý của JYP và sau đó không lâu cô trở thành thực tập sinh của công ty này. Suzy có thể không phải đánh đổi quá nhiều trong các cuộc thi thử giọng thế nhưng nhân vật của cô là Jin Chae Seon lại phải đánh cược cả mạng sống để thực hiện ước mơ của mình.

Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

"Jin Chae Seon là nữ ca sĩ pansori đầu tiên của Hàn Quốc và sống dưới triều đại Joseon. Cô ấy là một nhân vật có thật vì thế tôi đã gặp phải rất nhiều áp lực khi thể hiện vai diễn này. Thế nhưng bên cạnh sự khó khăn thì tôi lại càng bị cô ấy thu hút" - Suzy chân thành chia sẻ.

Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

Bên cạnh việc phải thể hiện một vai diễn khó như Jin Chae Seon, Suzy còn phải đối mặt với sự khó khăn lớn hơn khi lần đầu tiên tiếp xúc với dòng nhạc Pansori, một dòng nhạc truyền thống của Hàn Quốc "Tôi đã rất nỗ lực nghiên cứu dòng nhạc này và dần dần tôi càng bị nó hấp dẫn".

Dorihwaga là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Suzy kể về câu chuyện của Sin Jae Hyo (Ryu Seung Ryung) một giáo viên đào tạo ca sĩ pansori vào thể kỷ 19. Ban đầu, Sin Jae Hyo không chấp nhận Jin Chae Seon là học sinh của mình bởi Jin Chae Seon là một nữ nhân. Nhưng cô không hề bỏ cuộc mà thậm chí cô còn cải trang thành đàn ông và học cách nói chuyện của nam giới. Sau cùng ông đã đồng ý nhận Chae Seon vào học đồng thời cũng đe dọa cô rằng nếu có ai phát hiện ra thân phận nữ giới của cô thì không chỉ cô phải chết mà ngay cả người thầy là ông cũng phải chịu tội chung.

Suzy khóc hết nước mắt vì vai diễn trong Dorihwaga

Vào năm 2012, Suzy đã tham gia vào bộ phim Architecture 101 với vai diễn thời trẻ của Han Ga In. Vai diễn này đã giúp Suzy mang về danh hiệu "Nữ diễn viên mới của phim điện ảnh xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Baeksang, "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" tại lễ trao giải Rồng xanh. Sắp tới, Suzy sẽ gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Uncontrollaby Fond (tên tạm thời) cùng với Kim Woo Bin.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận