Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp của biên kịch "Pinocchio"

   15:18 - 04/08/2020   

Cặp đôi trai đẹp gái xinh cùng công ty quả lý Nam Joo Hyuk và Suzy đã lên tiếng xác nhận sẽ đóng cặp với nhau trong phim mới mang tên “Starup”, một bộ phim về đề tài khởi nghiệp của giới trẻ.

Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp

“Starup” được đặt trong bối cảnh Thung lũng Silicon của Hàn nơi các công ty khởi nghiệp nở rộ. Tất cả đều khao khát trở thành những ông lớn như Google hay Apple tương lai tại Hàn. Phim dô biên kịch Park Hye Ryun (I hear your voice, Pinocchio, Khi nàng say giấc) chấp bút và đạo diễn Oh Choong Hwan (Hotel Del Luna) tiếp tục đảm nhiệm sản xuất. Đây cũng là bộ đôi nhà sản xuất tạo nên “Khi nàng say giấc” năm nào.

Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp

>>>>> Xem thêm: Những căn bệnh quái ác khiến sao Hàn khốn khổ chống chọi: Suzy trầm cảm, Yoo Ah In u xương

Suzy sẽ vào vai Deo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn. Cô là một nhà thám hiểu không có gì nhiều nhưng lại có kế hoạch lớn cho mình. Cô cũng có kinh nghiệm làm rất nhiều việc bán thời gian và là người có sức sống mãnh liệt. Nhân vật này hứa hẹn sẽ là nhân vật nhiều năng lượng nhất của Suzy.

Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp

>>>>> Xem thêm: Bị “phàn nàn” mất hút trên màn ảnh nhỏ, Nam Joo Hyuk: “Hiện giờ tôi đang bận hơn bao giờ hết”

Vai diễn của Nam Joo Hyuk là Nam Do San, người sáng lập của Samsan Tech. Anh từng là niềm tự hào của gia đình vì là thiên tài toán học nhưng trong hai năm qua lại không đi đến đâu khi đầu tư vào công ty. Mọi thứ thay đổi khi Seo Dal Mi nhớ nhầm anh chính là “mối tình đầu cực ngầu” của cô nàng, điều đó đã thúc đẩy Nam Do San quyết định bắt đầu khởi nghiệp với hy vọng biến sự hiểu lầm của cô nàng thành sự thật.

Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp

Ngoài hai nhân vật chính thì hai vai thứ cũng rất đáng chú ý với sự tham gia của Kang Han Na và Kim Seon Ho đảm nhận. Cả hai sẽ vào vai những người trẻ năng động và nỗ lực trong bước đường khởi nghiệp của mình. 

Suzy - Nam Joo Hyuk đóng cặp trong phim mới đề tài khởi nghiệp

Nhà sản xuất của “Startup chia sẻ: “Năng lượng phát ra từ các ngôi sao trẻ nổi tiếng Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han na là rất phi thường. Chúng tôi đang nỗ lực tập trung quay phim để mang đến một tác phẩm thú vị cho khán giả”. “Starup” dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 10 tới.

Top mỹ nam Hàn Quốc quá đẹp đến nỗi làm lu mờ cả nữ chính đóng cùng

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận