Suzy tiết lộ nguyên nhân "phải lòng" Lee Min Ho

   00:00 - 30/03/2015   

Vào chiều ngày 30/03, Suzy cùng các thành viên Miss A đã tổ chức một buổi showcase ra mắt album mới của họ. Đây được xem như là lần đầu tiên Suzy xuất hiện trước công chúng kể từ sau tin hẹn hò của cô và Lee Min Ho. Trong suốt buổi showcase, Suzy luôn nở một nụ cười trên môi. Trông cô thật rạng rỡ trong bộ trang phục. Không ít người cảm thấy cô giống như một nữ thần mùa xuân.
 
Suzy tiết lộ nguyên nhân 'phải lòng' Lee Min Ho

Những người hâm mộ có mặt ngày hôm nay không giấu khỏi sự tò mò về mối quan hệ của cô và diễn viên điển trai Lee Min Ho. Như một lời giải thích cho sự im lặng của cô suốt một tuần nay, Suzy đã tiết lộ nguyên nhân đã khiến cô phải lòng Lee Min Ho "Tôi không chắc với người khác thì điều này có đúng hay không, nhưng tôi luôn cảm thấy anh ấy là một người rất tốt, thông cảm và rất biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính điều đó ở anh ấy đã thu hút tôi."
 
Suzy tiết lộ nguyên nhân 'phải lòng' Lee Min Ho

Khi được hỏi về buổi hẹn hò của cả hai ở London, Suzy cũng chia sẻ rằng "Lịch làm việc của chúng tôi luôn xung đột và chồng chéo nhau, nên chúng tôi đã cố gắng hoàn thành nhanh công việc và gặp nhau ở London. Buổi hẹn hò của chúng tôi cũng không có gì đặc biệt, cũng giống như những cặp đôi hẹn hò bình thường khác, chúng tôi lái xe đi tham quan thành phố và dùng bữa cùng với nhau."
 
Suzy tiết lộ nguyên nhân 'phải lòng' Lee Min Ho

Suzy cũng được hỏi rằng liệu hai người vẫn sẽ có những buổi hẹn hò công khai ở Hàn chứ, nữ ca sĩ đã nói rằng "Sắp tới đây tôi cùng với các thành viên sẽ trở lại với một album mới, chắc chắn rằng sẽ rất là bận rộn. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cho nhau dù rằng ở cách xa, làm việc thật chăm chỉ bên cạnh đó vẫn cố gắng để duy trì mối quan hệ này. Nhưng hiện tại, tập trung vào công việc là ưu tiên hàng đầu của cả hai."
 
Suzy tiết lộ nguyên nhân 'phải lòng' Lee Min Ho
 
Suzy tiết lộ nguyên nhân 'phải lòng' Lee Min Ho

 

DienAnhNet

Gửi bình luận