Hậu bị tố không quan tâm con, Tạ Đình Phong để dành 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

   09:39 - 05/05/2020   

Tạ Đình Phong từng bị ném đá khi Lucas chỉ trích bố không quan tâm đến mẹ con Trương Bá Chi. Chẳng ai ngờ được nam diễn viên lại lặng lẽ kiếm tiền và gom hết khối tài sản lên đến 129 triệu đô cho 2 cậu con trai của mình.

Tạ Đình Phong để dành tài sản 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

Năm 2019, Lucas từng khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi công khai chỉ trích bố ruột Tạ Đình Phong. Theo các trang tin Hồng Kông đăng tải, Lucas từng phàn nàn về việc cậu và em trai Quintus rất hiếm khi được gặp bố. Thậm chí cậu bé còn tuyên bố với mọi người: "Ông ấy không xứng với mẹ". Theo lý giải của Lucas, Trương Bá Chi luôn đồng hành với 2 anh em trong quá trình trưởng thành và là người mẹ tốt. Còn Tạ Đình Phong lại vắng bóng trong cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Sau 8 năm ly hôn, lần đầu tiên Tạ Đình Phong hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong để dành tài sản 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

Những chỉ trích của Lucas đã biến Tạ Đình Phong thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều ném đá Tạ Đình Phong mải mê yêu đương mà bỏ rơi Lucas cùng Quintus. Họ cho rằng chính vì Tạ Đình Phong không dành nhiều tình thương cho các con nên mới bị cậu bé công khai chỉ trích như vậy.

Tạ Đình Phong để dành tài sản 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

Sáng ngày 05/05, nhiều trang tin bất ngờ đăng tải về việc Tạ Đình Phong đã để lại số tiền khủng cho Lucas và Quintus. Họ chia sẻ vài năm gần đây dù không còn đóng phim nhưng mỗi năm Tạ Đình Phong vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Hiện tại anh đang nắm trong tài khối tài sản lên đến 1 tỷ HKD (~3029 tỷ đồng) từ việc kinh doanh, đầu tư và mua bán đất động sản. 

>>> Xem thêm: Trương Vệ Kiện, Tạ Đình Phong và sao Cbiz "yêu lại tình cũ": Người chung thủy, kẻ dối lừa

Tạ Đình Phong để dành tài sản 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

Trước đây sau khi Tạ Đình Phong ly hôn với Trương Bá Chi và giao quyền nuôi con cho vợ cũ, anh đã thành lập một quỹ riêng cho Lucas và Quintus. Toàn bộ số tiền và khối tài sản lên đến 1 tỷ HKD của Tạ Đình Phong đều được chuyển vào quỹ này. Sau khi Lucas và Quintus trưởng thành, 2 cậu bé sẽ thừa hưởng toàn bộ tài sản của bố.

Tạ Đình Phong để dành tài sản 120 triệu đô cho Lucas và Quintus

Đồng thời người ta cũng hé lộ Tạ Đình Phong không hề "bỏ rơi con cái". Dù không thể dành nhiều thời gian cho các con như Trương Bá Chi nhưng Tạ Đình Phong vẫn cố gắng một tháng gặp 2 con một lần. Cách đây không lâu khi Quintus bị bệnh phải nhập viện, Tạ Đình Phong cũng gác hết mọi việc lại để bay sang thăm cậu bé.

Trương Bá Chi quay clip hai con chúc phúc bố Tạ Đình Phong

Tin bên lề Chuyện nhà sao Tài sản

DienAnh.Net

Gửi bình luận