Sau 8 năm ly hôn, lần đầu tiên Tạ Đình Phong hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

   13:55 - 22/04/2020   

Lần đầu tiên hé lộ lý do mình ly hôn với Trương Bá Chi sau 8 năm, Tạ Đình Phong đã khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng và công kích anh vì bị cho là nói xấu vợ cũ.

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tuy đã ly hôn được nhiều năm, nhưng những vấn đề xoay quanh cặp đôi sao Hoa Ngữ này vẫn luôn là đề tài khiến công chúng dư luận quan tâm mỗi khi có động thái mới.

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Trong đó, lý do khiến Tạ Đình Phong quyết định chia tay Trương Bá Chi để đến với Vương Phi vẫn luôn là điều khiến netizen tò mò. 

>> Có thể bạn quan tâm: Sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù: Đổng Khiết hại chồng cũ, Giả Tịnh Văn hận cả đời

"Trương Bá Chi rất bám người, vượt quá mức chịu đựng của tôi"

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Thế nhưng mới đây, Tạ Đình Phong đã bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, nam diễn viên sinh năm 1980 nói về vợ cũ rằng: "Trương Bá Chi rất bám người, vượt quá mức chịu đựng của tôi". Trước đó, Tạ Đình Phong cũng từng khẳng định trước truyền thông, Vương Phi không phải là nguyên do khiến anh ly hôn với Trương Bá Chi. 

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Vậy là sau nhiều lý do từng được đồn thổi như: Quá khứ lộ ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi, Vương Phi chen ngang,... cuối cùng Tạ Đình Phong cũng có những chia sẻ cụ thể về câu chuyện khiến công chúng thắc mắc bấy lâu nay. 

>> Xem nhanh: Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ để hỏi cưới

Netizen bất bình trước chia sẻ của Tạ Đình Phong: "Ly hôn rồi, đừng nên nói xấu người cũ"

Đứng trước chia sẻ của Tạ Đình Phong, netizen thay vì bênh vực lại cảm thấy rất bất bình. Phần đông đều đồng cảm cho Trương Bá Chi vì thực tế, sự bám dính mà Tạ Đình Phong nói về vợ cũ chính là khao khát được yêu thương của một người phụ nữ thiếu thốn tình cảm. Nhìn lại những năm hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, điều này dễ dàng nhìn thấy được.

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Trong khi nam diễn viên họ Tạ phần lớn thời gian đều dành cho công việc, thì Trương Bá Chi một mình phải quán xuyến chuyện nhà cửa, trông nom con cái, lại vướng phải sự khắt khe của mẹ chồng. Chắc chắn Trương Bá Chi lúc bấy giờ rất cần sự quan tâm của chồng và mong muốn được gần bên là điều hoàn toàn dễ hiểu. Song, đáng tiếc, thứ Trương Bá Chi cần nhất lại không được chồng cũ của cô thấu hiểu. 

- "Ly hôn rồi, đừng nên nói xấu vợ cũ như thế"

- "Hãy tự đặt câu hỏi vì sao cô ấy bám dính như thế. Không phải vì sự vô tâm của anh sao?"

- "Phụ nữ khi khao khát tình yêu mới như thế"

- "Nghe xong, tôi chỉ thấy thương cho Trương Bá Chi"

- "Tôi đồng cảm với Trương Bá Chi nhiều hơn"

Tạ Đình Phong lần đầu hé lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi

Trái ngược với những chia sẻ của chồng cũ về mình, Trương Bá Chi lại thể hiện thái độ khiến công chúng ngưỡng mộ hơn. Nữ diễn viên Vua hài kịch từng cho biết, cô chưa từng hối hận về bất cứ điều gì đã xảy ra nên cô không than trách hay đổ lỗi cho bất kỳ ai. Việc của cô là chịu trách nhiệm và tự mình bước tiếp.

 

Có thể nói, sau đổ vỡ hôn nhân, mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận về quá khứ khác nhau. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, đừng cố gắng làm tổn thương nhau qua những lời nói khơi gợi về chuyện cũ hay cố tình đổ lỗi cho nhau, đó mới là cách hành xử nên làm nhất. Thế cò bạn, bạn nghĩ thế nào về tiết lộ của Tạ Đình Phong?

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã ly hôn, con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do bố chăm sóc?¨

Ly hôn Tin bên lề Chuyện nhà sao

Bestie

Gửi bình luận