Tạ Na khoe ảnh chụp chung với "tình địch" giữa tin đồn ly hôn chồng vì bị ngoại tình

   14:00 - 14/08/2019   

Bức ảnh chụp chung của Tạ Na và Trương Bích Thần đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng Hoa ngữ vì cả 2 đang dính tin đồn làm tình địch vì Trương Kiệt.

Tạ Na khoe ảnh chụp chung với 'tình địch' giữa tin đồn ly hôn chồng

Ngày 13/08 vừa qua, Tạ Na bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với Trương Bích Thần. 2 người đẹp dựa đầu sát nhau rất thân thiết và cùng làm động tác bắn về phía ống kính rất cá tính. Không chỉ thế Tạ Na còn đăng kèm dòng chữ đầy ẩn ý: "Bức hình này là dành cho những kẻ bịa chuyện, piu piu ~". Trương Bích Thần sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của Tạ Na lên trang cá nhân kèm vài chữ: "Pằng, pằng, pằng".

Tạ Na khoe ảnh chụp chung với 'tình địch' giữa tin đồn ly hôn chồng

Bức ảnh của Tạ Na và Trương Bích Thần đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Thời gian gần đây cả 2 cùng dính phải tin đồn "trở mặt thành thù" vì Trương Kiệt. Theo nhiều cư dân mạng, Trương Kiệt ngoại tình với Trương Bích Thần và bị Tạ Na "bắt gian" ngay tại giường. Vì chuyện này mà Tạ Na quyết định ly hôn với Trương Kiệt cũng như cắt đứt tình bạn với Trương Bích Thần và chèn ép cô để trả thù.

Tạ Na khoe ảnh chụp chung với 'tình địch' giữa tin đồn ly hôn chồng

Dù Tạ Na và Trương Bích Thần đã nhiều lần gián tiếp phản bác tin đồn nhưng vẫn có nhiều người tin tưởng vào tin đồn này. Thậm chí người ta còn liên tục lan truyền các tin đồn tương tự khiến cả 3 nhân vật chính phải lao đao và hình tượng của họ cũng chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Cách đây không lâu trong concert của Trương Kiệt, cả Tạ Na và Trương Bích Thần cùng tham gia nhưng vẫn không thể dập tắt được tin đồn tiêu cực này.

Tạ Na khoe ảnh chụp chung với 'tình địch' giữa tin đồn ly hôn chồng

Có lẽ vì thế mà Tạ Na và Trương Bích Thần đã gặp mặt nhau, cùng thực hiện bức ảnh đáp trả cực kỳ mạnh mẽ này. Hành động của 2 người đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng: "Hành động vả mặt cực mạnh. Ủng hộ Tạ Na và Trương Bích Thần", "Quả nhiên là chị em tốt, luôn tin tưởng và giúp đỡ nhau vượt qua mọi sóng gió".

Những tin đồn sốc nhất Cbiz: Trần Nghiên Hy phá hoại Trấn Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Hựu Đình ngoại tình?

Ly hôn Tin đồn Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT