HOT: Lộ kịch bản Spider Man 2 từ tài khoản ẩn danh từng đoán chính xác Avengers 3

   14:15 - 02/06/2018   

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa chịu “buông tha” cho Avengers: Infinity War với hàng loạt phân tích, giải thích, và còn tiếp tục liên hệ, dự đoán về Avengers 4; thì Marvel đang tập trung quảng bá cho Ant-Man And The Wasp sắp tới đây, tiếp tục quá trình sản xuất Captain Marvel cho năm sau và chuẩn bị cho phần 2 Spider-Man: Homecoming

Mặc dù Marvel vẫn giếm hết thông tin và chưa có bất kì một tiết lộ chính thức nào về Giai đoạn 4 của MCU nhưng người hâm mộ đã kịp “thi triển” tài năng hóng hớt nhạy bén của mình để lần ra những manh mối đầu tiên.

Tài khoản ẩn danh dự đoán kịch bản Spider-Man Homecoming 2

Cách đây chưa lâu, một tài khoản ẩn danh trên Reddit đã đưa ra những phán đoán về Avengers 4 sau khi nhưng điều mà người này dự đoán về Avengers: Infinity War đã đều trở thành sự thật. Và bây giờ, tài khoản Reddit ẩn danh “liệu sự như thần” này tiếp tục quăng cho chúng ta một quả thính thật to với những sự “tiên tri” về câu chuyện của Spider-Man: Homecoming 2.

Đọc qua thì những tưởng chỉ là fan đang “rảnh rỗi sinh hoang tưởng”, nhưng nếu để ý kỹ thì lại phát hiện ra có nhiều điểm hợp lý bất ngờ. 

Theo như tài khoản ẩn danh này thì phần hai sẽ có tên là "Spider-Man: Field Trip", có nghĩa là phần phim mới của Bé Nhện sẽ tiếp tục quãng đời học sinh của Peter Parker trong phần đầu. Điều này trùng khớp với thông tin gần đây về việc bộ phim sẽ không lấy bối cảnh ở thành phố New York nữa.

Dưới đây là toàn bộ những suy đoán của tài khoản Reddit ẩn danh này:

Tài khoản ẩn danh dự đoán kịch bản Spider-Man Homecoming 2

“Sau Avengers 4, Peter hồi phục, việc Tony Stark hi sinh khiến Peter vô cùng thương tâm. Phim sẽ xoay quanh việc một phát minh đột phá của Stark bị đánh cắp và Spider-Man cố gắng tìm lại nó. Lấy bối cảnh ở London, Peter cùng bạn bè đi dự một cuộc hội thảo do tập đoàn Stark tổ chức, Ned, Liz, Flash và dì May cũng sẽ trở lại trong tập này, Gwyneth Paltrow tiếp tục góp mặt với vai Pepper Potts.

Mysterio là trùm phản diện trong phần này, hắn là một tên trộm tầm cỡ quốc tế và là một bậc thầy ảo thuật. Mysterio cuỗm mất phát minh của Stark theo chỉ thị của một nhân vật giấu mặt.

Jessica Drew là một đặc vụ MI6 đang truy đuổi Mysterio và đặt vấn đề với Peter Parker về việc cùng ngăn chặn kẻ địch. Cô ấy không có siêu năng lực nhưng lại là một chuyên gia cận chiến và có một cái đầu với những chiến thuật cực thông minh.

Tài khoản ẩn danh dự đoán kịch bản Spider-Man Homecoming 2

Về phần đời sống học đường, Peter bắt đầu đối đầu với một học sinh mới - Alistair Smythe, một thiên tài công nghệ luôn muốn đánh bại Peter. Smythe đã tìm cách khiến các học sinh khác chống lại Peter. Bố của cậu ta là Spencer Smythe cũng làm việc cho tập đoàn Stark.

Vulture và Scorpion sẽ có ít đất diễn trong phần hai này. Scorpion làm việc cho nhân vật giấu mặt đã thuê Mysterio trộm đồ của Stark, và họ tìm cách khiến Vulture khai ra danh tính của Spider-Man. Nhân vật đã thuê Mysterio là một tên siêu phản diện trong nguyên tác truyện tranh và chắc chắn sẽ đóng vai trò không nhỏ trong những phần phim Spider-Man sau này. Hắn sẽ có một ít cảnh quay trong phần hai và bên phía sản xuất đang “ngắm” vai này cho một diễn viên hạng A. Diễn viên này sẽ không được công bố chính thức vì đây được xem là tình tiết bất ngờ của bộ phim. Marvel đang cố gắng đưa tổ chức phản diện Sinister Six lên màn ảnh, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về phần ba của Spider-Man.

Tựa đề của phần hai sẽ là Spider-Man: Field Trip.”

Tài khoản ẩn danh dự đoán kịch bản Spider-Man Homecoming 2

Theo như tài khoản ẩn danh này thì đối thủ của Spider-Man là Alistair Smythe sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming 2. Nhân vật này cũng chính là kẻ phản diện Ultimate Spider-Slayer trong nguyên tác truyện tranh. Ngoài ra thì cái chết của Tony Stark trong Avengers 4 cũng đã được dự đoán trước dựa vào vấn đề thời hạn hợp đồng của Robert Downey Jr. với Marvel.

Tài khoản ẩn danh dự đoán kịch bản Spider-Man Homecoming 2

Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tai, chúng ta chỉ mới biết chính xác một số thông tin về phần hai của Spider-Man: Homecoming là Jon Watts ngồi ghế đạo diễn, Tom HollandMarisa Tomei tiếp tục trở lại; còn thì tất cả nói chung cũng chỉ dừng lại ở hai chữ “dự đoán” mà thôi.

Hãy cũng chờ xem “thánh phán” này có tiếp tục linh nghiệm với Avengers 4 và Spider-Man: Homecoming 2 hay không, giả như mà có chắc phải thỉnh ngồi ngay ngắn lại để quần chúng vái một cái thật dài!

XEM THÊM: Spider Man tan biến trong Infinity War

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT