Tài tử “12 Years A Slave” được nhắm vào vai phản diện trong “Dr. Strange”

   00:00 - 14/06/2015   


Chiwetel Ejiofor đang là một trong những diễn viên sáng giá nhất thời điểm này của Hollywood. Do đó, thông tin anh tham gia vào một phim bom tấn Dr. Strange của Marvel hiện đang làm rất nhiều fan hâm mộ phấn khích.

Tài tử “12 Years A Slave” được nhắm vào vai phản diện trong “Dr. Strange”

Vào sáng qua, trang tin uy tín Deadline vừa khẳng định rằng tài tử Chiwetel Ejiofor sẽ thủ vai kẻ phản diện Baron Mordo trong bom tấn Dr. Strange của đạo diễn Scott Derrickson. Mordo là một trong những đệ tử tài năng nhất của pháp sư Ancient One (nhân vật mà Tilda Swinton có thể sẽ thủ vai), đồng thời cũng là một đối thủ khó chịu của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch). Đã từng có rất nhiều các tin đồn về những kẻ phản diện sẽ xuất hiện trong phim, nhưng tại thời điểm này chỉ có Mordo là nhân vật đầu tiên trong danh sách.

Trong truyện tranh, Baron Mordo luôn tỏ ra căm thù, đố kỵ với Strange và thậm chí hắn ta còn phản bội lại người thầy Ancient One, điều này gây nên một cuộc đối đầu dai dẳng giữa hai phù thủy. Các nhân vật này đều có những lịch sử khá lâu đời và do đó, sẽ rất hợp lý nếu Marvel chọn cách giới thiệu Mordo vào đầu Giai đoạn Ba.

Tài tử “12 Years A Slave” được nhắm vào vai phản diện trong “Dr. Strange”

Deadline cũng lưu ý một chi tiết thú vị rằng, Baron Mordo của Chiwetel Ejiofor không phải một nhân vật có mục đích rõ ràng trong Dr. Strange. Thay vào đó, nguồn tin tiết lộ Mordo sẽ là sự pha trộn của nhiều nhân vật khác nhau trong truyện tranh. Điều này đánh dấu một sự thay đổi khá đáng kể trong cách mà đạo diễn Scott Derrickson tiếp cận bộ phim, cũng như việc Ancient One không còn là nam giới. Một lần nữa, theo tin đồn vài tuần trước đó, nữ diễn viên Tilda Swinton sẽ đóng vai sư phụ của Stephen Strange, The Ancient One.

Tài tử “12 Years A Slave” được nhắm vào vai phản diện trong “Dr. Strange”

Tilda Swinton và The Ancient One.


 
Tài tử Ejiofor từng được đề cử giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim 12 Years A Slave của đạo diễn Steve McQueen. Anh cũng đóng góp rất nhiều cho ngành công nghiệp điện ảnh qua các tác phẩm Talk to Me, Children of Men và phim hài Kinky Boots. Dr. Strange sẽ là bom tấn thứ hai thuộc Giai đoạn Ba sau Captain America: Civil War và được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa siêu nhiên cho “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Phim sẽ ra mắt vào ngày 04/11/2016.

 

 


 

Tổng Hợp

Gửi bình luận