Tài tử gia thế Hàn Quốc lĩnh án vì gạ gẫm mại dâm

   22:10 - 05/11/2016   

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Uhm Tae Woong phải nộp phạt sau khi bị tòa tuyên án tội danh gạ gẫm mại dâm.

Hôm 3/11, tòa án đưa ra phán quyết sau cùng với vụ cáo buộc tài tử Uhm Tae Woong cưỡng dâm một phụ nữ ở quán mát-xa. Nam diễn viên thoát án cưỡng dâm nhưng bị kết luận có hành vi gạ gẫm mại dâm.

Anh phải nộp phạt 1 triệu won (tương đương 1000 USD) ngay trong ngày.

 

Tai tu gia the Han Quoc linh an vi ga gam mai dam hinh anh 1

Nam diễn viên xin lỗi truyền thông vì bê bối. Ảnh: TvDaily.

 

Sau phán quyết này, phía công ty quản lý đưa ra thông báo cho biết trong thời gian điều tra, tài tử Nữ hoàng Seon Deok hợp tác với cảnh sát. Anh hối hận khi đã mang lại những rắc rối cho gia đình.

"Thành thật xin lỗi những người đã yêu quý và quan tâm tôi suốt thời gian qua. Tôi xin lỗi gia đình - những người bị tổn thương nhất. Tôi xin hứa sẽ làm lại từ đầu, thay đổi bản thân và luôn nhớ về sai lầm này cho đến sau này", Uhm Tae Woong chia sẻ.

Trước đó, hồi tháng 8, Uhm Tae Woong bị điều tra khi cảnh sát nhận được đơn kiện của cô A. Trong đơn, cô A khẳng định bị tấn công tình dục vào tháng 1.

Cảnh sát khu vực Bundang sau đó phát hiện nguyên đơn móc nối với bà chủ quán mát-xa cố tình dựng chuyện để tống tiền nam diễn viên nổi tiếng. Cô A từng có tiền án vì hành vi lừa đảo.

"Không cưỡng dâm nhưng Uhm Tae Woong đã có hành vi suy đồi đạo đức khi quan hệ bất chính với cô A", đại diện sở cho hay.

 

Tai tu gia the Han Quoc linh an vi ga gam mai dam hinh anh 2

Tài tử xin lỗi gia đình và đặc biệt là vợ. Ảnh: Nate.

 

Uhm Tae Woong sinh năm 1974, được chú ý nhờ thành công của các phim như Câu chuyện bất tận, Nữ hoàng Seon Deok. Anh có vị trí hơn nhiều đồng nghiệp trong ngành nhờ xuất thân gia thế. Gia đình Uhm có truyền thống nghệ thuật. Chị gái anh - Uhm Jung Hwa cũng là diva, diễn viên có tiếng.

Nam diễn viên kết hôn năm 2013 và có một con gái.

Bê bối của Uhm Tae Woong nối dài những tai tiếng về đời tư trong giới nghệ sĩ Hàn từ đầu năm đến nay.

Khởi điểm là thành viên Park Yoochun của JYJ bị 4 người tiếp viên ở quán bar người lớn tố cáo hành vi cưỡng hiếp. Các đơn kiện cùng bằng chứng được chuyển lên Sở cảnh sát Gangnam (Seoul). Họ khẳng định bằng nhiều chiêu trò và sự nổi tiếng, nam ca sĩ đã ép họ quan hệ trong nhà vệ sinh.

Trong kết luận của cảnh sát, Park Yoochun thoát án cưỡng dâm vì thiếu bằng chứng xác thực. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xem xét tội danh mua dâm với tài tử này.

 

Tai tu gia the Han Quoc linh an vi ga gam mai dam hinh anh 3

Bê bối tình ái bao trùm ngành giải trí. Ảnh:Stardailynews.

 

Nối theo Yoochun là vụ việc ca sĩ Lee Juno bị hai phụ nữ tố cáo sàm sỡ họ tại hộp đêm. Danh hài Yoo Sang Moo đối diện án cưỡng hiếp ở bar sau khi một phụ nữ lên tiếng tố cáo.

Trong tháng 7, Lee Min Ki và Lee Jin Wook là hai sao nam nối dài danh sách bê bối - cùng với cáo buộc cưỡng hiếp. Lee Jin Wook bị tố đã cưỡng hiếp một phụ nữ ngay trong ngày đầu gặp mặt. Nam diễn viên phải điều trần tại sở cảnh sát trong 11 tiếng đồng hồ và chấp nhận kiểm tra ADN cùng xác minh qua máy nói dối.

 

Scandal

Theo Zing

Gửi bình luận