Tài tử Hàn bị điều tra tội cưỡng dâm khi đang đi lính

   00:00 - 14/07/2016   

Lee Min Ki từng ghé thăm một hộp đêm ở Busan và có quan hệ tình dục với một phụ nữ khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo Sports Chosun, Lee Min Ki tới hộp đêm vào tối 27/2, tại đây, anh được người quen giới thiệu với một người phụ nữ (gọi tắt là A). Cả hai đã phát sinh quan hệ tình dục. 2 ngày sau, hôm 29/2, cô A tố bị cưỡng dâm. Sau đó, cảnh sát vào cuộc điều tra vụ việc này.

 

Tài tử Hàn bị điều tra tội cưỡng dâm khi đang đi lính
Diễn viên Lee Min Ki. Ảnh: Nate


Sau thông tin được truyền đi, hôm 14/7, đại diện của nam diễn viên phản hồi với báo giới. “Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì thông tin không may này. Chúng tôi biết rằng nếu nói gì vào thời điểm này, sẽ dễ dàng bị hiểu nhầm và gây tranh cãi. Đúng là Lee Min Ki đã đến hộp đêm ở Busan. Nhưng có một sự hiểu nhầm khiến anh ấy vướng vào cuộc điều tra. Lee Min Ki đã tích cực hợp tác với cảnh sát, mà người phụ nữ sau đó thừa nhận là có sai sót và thậm chí đã xin lỗi. Lee Min Ki được cảnh sát chứng minh vô tội” – công ty quản lý của tài tử 31 tuổi nói.

 

Tài tử Hàn bị điều tra tội cưỡng dâm khi đang đi lính
Lee Min Ki vốn có đời tư sạch, diễn xuất được đánh giá cao. Ảnh: BB


Lee Min Ki  năm nay 31 tuổi, là tài tử sở hữu nhiều phim ăn khách như Haeundae, Quick và Spellbound từng được phát hành ở Việt Nam. Anh nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Dal-ja's Spring năm 2007, sau đó giành được nhiều vai chính trên màn ảnh nhỏ. Ngoài diễn xuất, Lee Min Ki còn tham gia ca hát, từng phát hành đĩa nhạc. Năm 2014, Lee Min Ki nhập ngũ, được giao nhiệm vụ làm lính phục vụ cộng đồng. Việc anh bị điều tra cưỡng dâm khiến người hâm mộ bất ngờ bởi Lee Min Ki vốn có đời tư sạch.

Cách đây không lâu có thông tin Lee Min Ki sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim With You Tomorrow, đóng cặp với người đẹp Shin Min Ah. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức từ nhà đài tvN cũng như đại diện của Lee Min Ki. 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT