Tài tử "Hoàng hậu Ki" hẹn hò mỹ nhân Hoa ngữ

   17:22 - 16/02/2017   

Sau một thời gian phủ nhận, Joo Jin Mo chính thức xác nhận chuyện đang yêu người đẹp Trương Lệ.

Hôm 15/2, Phong Hành đăng tải một số hình ảnh hẹn hò giữa Joo Jin Mo và nữ diễn viên kém 10 tuổi - Trương Lệ. Trang này khẳng định hai người bí mật yêu từ giữa năm 2016 sau khi có dịp hợp tác chung. 

Theo miêu tả, hôm 2/2, Trương Lệ cùng Joo Jin Mo ở chung phòng khách sạn khi cùng du lịch Nhật Bản. Họ cho rằng không có ai nhận ra mình nên vô tư dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Trong buổi hẹn hò, cặp đôi còn rẽ vào mua sắm tại một siêu thị trước khi quay lại khách sạn.

Tài tử 'Hoàng hậu Ki' hẹn hò mỹ nhân Hoa ngữ

Trương Lệ và Joo Jin Mo bị bắt gặp bên nhau. Ảnh: PH.

Sau khi tin tức được Phong Hành công bố, trên trang Weibo cá nhân, tài tử Hoàng hậu Ki lập tức đưa ra phản hồi xác nhận. Anh còn chia sẻ hình ảnh bên Trương Lệ. 'Cảm ơn mọi người quan tâm, tôi sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt. Chúng tôi khi bị bắt gặp đã chụp ảnh ở đây', anh viết. Nam diễn viên 43 tuổi còn hóm hỉnh gọi người yêu là 'chị Lệ'. Dòng trạng thái này được Trương Lệ chuyển tiếp trên trang Weibo.

Trả lời phỏng vấn TvReport, phía công ty Joo Jin Mo cho hay: 'Hai người họ trở nên thân thiết hơn sau khi hợp tác chung. Thời điểm cô ấy tới Hàn Quốc, họ hay gặp mặt và vì thế nảy sinh tình cảm'. Trước đó, hồi giữa năm 2016, cặp sao từng bị nghi vấn phim giả tình thật. Nhưng công ty hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận.

Tài tử 'Hoàng hậu Ki' hẹn hò mỹ nhân Hoa ngữ

Cặp đôi xác nhận chuyện đang yêu.

Joo Jin Mo sinh năm 1974, là sao nam hạng A của Hàn Quốc. Anh đóng chính trong các phim Sắc đẹp ngàn cân, Song hoa điếm, Hoàng hậu Ki. 

Trương Lệ sinh năm 1984, là diễn viên hạng trung tại Trung Quốc. Cô được chú ý khi tham gia Giang Nam tứ đại tài tử, đảm nhận vai Thu Hương bên cạnh Lưu Khải Uy, Cao Hạo. Ngoài ra, Trương Lệ còn khá thành công nhờ Mỹ lệ bối hậu, Thanh niên y sinh, Đại thoại hồng nương, Huyền vũ.

 

Hẹn hò

Theo Zing

Gửi bình luận