Tài tử "Thiên long bát bộ" mất mặt vì vợ chửi bới giữa phố

   15:57 - 28/10/2016   

Sau mâu thuẫn nhỏ trên đường phố, vợ Phàn Thiếu Hoàng là Giả Hiểu Thần liên tục la mắng, chửi bới một người đi đường.

Nam diễn viên đảm nhận vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bản do TVB thực hiện đã cưới Giả Hiểu Thần. Sina cho hay mới đây, Giả Hiểu Thần gây phản cảm vì hành vi chửi bới nơi công cộng.

Theo miêu tả, chiều 24/10, vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng - Giả Hiểu Thần xảy ra mâu thuẫn nhỏ với một người đi đường. Sự việc trở nên ầm ĩ khi Giả Hiểu Thần liên tục la hét về phía người kia. Phàn Thiếu Hoàng khuyên vợ dừng lại nhưng không có hiệu quả. Chán nản, anh bỏ vào xe một mình.

Tài tử 'Thiên long bát bộ' mất mặt vì vợ chửi bới giữa phố

Cảnh vợ Phàn Thiếu Hoàng quát mắng người đi đường bị ghi lại. Ảnh: Sina.

'Dù là vậy, Giả Hiểu Thần vẫn không ngừng quá mắng, sỉ nhục người đi đường. Người kia bị quát nhiều quá cũng tức giận và quay ra chê bai Giả Hiểu Thần là người đàn bà đanh đá ngoa ngoắt', nhân chứng cho biết.

Sina cho hay trước khi cưới Phàn Thiếu Hoàng và đảm đương việc gia đình, Giả Hiểu Thần từng là một người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Cô có tiếng cá tính, không quan tâm đến hình ảnh trước công chúng. Giả Hiểu Thần cũng là nguyên nhân khiến Phàn Thiếu Hoàng chia tay vợ đầu vào năm 2012.

Vợ cũ Phàn Thiếu Hoàng khi trả lời phỏng vấn chán chường: 'Tôi không muốn nói về người đàn ông đó'. Sau ly hôn, cô nhận trách nhiệm nuôi hai con.

Tài tử 'Thiên long bát bộ' mất mặt vì vợ chửi bới giữa phố

Báo chí từng đưa tin Phàn Thiếu Hoàng nợ nần. Ảnh: Sina.

Hồi tháng 11/2015, Phàn Thiếu Hoàng công bố kết hôn với Giả Hiểu Thần, bỏ qua mọi lời chỉ trích về việc bỏ vợ lấy bồ nhí.

Hồi tháng 8, báo chí Hồng Kông đưa tin nam diễn viên tuổi tứ tuần ngập trong nợ nần. Anh còn bị chủ nợ truy đuổi khắp nơi sau khi kết hôn lần hai.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB. Năm 1997, anh được giao vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa và nhanh chóng thành sao hạng A.

Tài tử 'Thiên long bát bộ' mất mặt vì vợ chửi bới giữa phố

Vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng - Giả Hiểu Thần. Ảnh: Sina.

Ngoài Thiên long bát bộ, Phàn Thiếu Hoàng còn góp mặt trong nhiều loạt phim truyền hình có tiếng nhưDiệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương bản 2010, Thiện nữ u hồn bản 2010, Bạch Phát ma nữ bản 2012.

 

Theo Zing

Gửi bình luận