Tạm biệt vẻ thư sinh, Lộc Hàm khoe cánh tay cơ bắp khiến fan girl "mất máu không hồi sức"

   09:54 - 08/10/2017   

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, các nam thần Hoa Ngữ luôn mang tới vẻ ngoài chỉn chu, lịch thiệp nhất. Nhưng nếu bạn là fan cứng của một idol nào đó hoặc bạn chăm chỉ tìm hiểu thêm về thần tượng, mới biết rằng thực chất họ hài hước và lầy lội cỡ nào.

Điển hình là anh chàng Lộc Hàm. Khi nhắc tới Lộc Hàm, người ta nghĩ ngay tới một chàng trai sở hữu khuôn mặt thanh tú, dáng vóc thư sinh cùng những cử chỉ lịch thiệp

Lộc Hàm khiến bao cô gái yêu thích với dáng vẻ thư sinh của mình

Thế nhưng mới đây, Lộc Hàm lại khuấy đảo cộng đồng fan của mình bằng những hình ảnh "vai u thịt bắp" của anh chàng. Sở dĩ như vậy, vì trên trang weibo cá nhân của mình, Lộc Hàm đã chia sẻ bức ảnh của anh chụp cùng hai người bạn thân thiết của anh chàng là Trần Hách và Đặng Siêu.

Khoe cánh tay cơ bắp...

...và không quên kèm theo vẻ mặt hài hước.

Sau khi ảnh được đăng tải, Trần Hách và Đặng Siêu còn tặng fan một màn đáp trả cmt lầy lội khiến fan của 3 nhà cười bò. Thêm vào đó, fan của Lộc Hàm còn phát hiện ra rằng anh cố tình mặc áo khác màu và không có tay để khoe cánh tay cơ bắp của mình. Dĩ nhiên đây cũng chỉ là lời phỏng đoán hài hước của fan dành cho anh chàng mà thôi.

Zoom kĩ vào nhé

Kĩ hơn nữa cho thỏa mãn nào

Được biết trước đó, khi Lộc Hàm lần đầu tiên đăng hình cơ bắp của mình lên, rất nhiều fan của anh chàng tỏ ý nghi ngờ rằng, có khi nào anh được photoshop tài trợ cho tấm hình khó tin này.

Từ một chàng trai có cánh tay mảnh khảnh, giờ đã có cơ bắp cuồn cuộn như kia rồi. Bảo sao fan không nghi ngờ cơ chứ?

Nhưng tất nhiên đó là hình thật của anh chàng rồi, vì sau này, anh còn cùng Trần Hách, Đặng Siêu chụp chung tấm hình khoe cánh tay bắp chuối mà.

Là hàng thật nhé Lufan

Từ ngày Lộc Hàm chơi cùng Trần Hách và Đặng Siêu, họ cùng tạo nên bộ 3 siêu hot Siêu - Hách - Lộc và được các fan gọi vui là một nhà 3 người hạnh phúc. Và Lộc Hàm chính là đứa con được cưng chiều nhất trong gia đình đáng yêu này.

Bộ ba Siêu - Hách - Lộc 

Siêu hài hươc và lầy lội

3 người bên nhau rất thân thiết và vui vẻ.

Tuy rằng thế giới showbiz nổi tiếng là lắm thị phi nhưng những tình bạn đẹp và gắn bó lâu dài không hề thiếu. Mong rằng "bộ ba bắp chuối" Siêu - Hách - Lộc sẽ mãi mãi vui vẻ, đáng yêu và siêu lầy như vậy.

(Ảnh: Internet)

Nam thần Soái ca Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close