"Tam sinh tam thế": 5 lý do trời ơi khiến Triệu Hựu Đình trơ mắt nhìn Dương Mịch “nhảy lầu”

   14:48 - 15/02/2017   

Đoạn clip hậu trường của “Tam sinh tam thế: Thập Lý Đào Hoa” đã hé lộ 5 lý do cực hài khiến Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) không thể cứu được vợ mình - Tố Tố (Dương Mịch).

Phải nói rằng, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là một trong những bộ phim chuyển thể phát sóng đầu năm đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả Trung Quốc và Việt Nam. Ngoài việc theo dõi phim, người xem còn đặc biệt yêu thích những đoạn clip hậu trường, ghi lại quá trình thực hiện Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa của cả ê-kip. Mới đây, nhà sản xuất tung ra một video, lý giải những nguyên nhân “thực sự” khiến Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) không thể cứu Tố Tố (Dương Mịch) khiến các fan ngã ngửa vì sốc!

Nguyên nhân đầu tiên nằm ở việc Dạ Hoa nhận “gương phone” quá chậm. Tố Tố đã lên đài, “bấm” điện thoại gọi cho chàng nhưng mãi mà thái tử không nhận “cuộc gọi” được vì… không biết để máy ở đâu! Suy cho cùng là do chàng mặc áo nhiều lớp quá đây mà! Đến “rung” mà cũng không cảm nhận được! Có thể nói, Tam sinh tam thế dạy cho người xem không ít bài học: Điện thoại là một thứ vô cùng quan trọng, vừa không được để rơi, không được làm mất, lại còn phải luôn luôn nằm trong tầm tay với.

"tam sinh tam the": 5 ly do troi oi khien trieu huu dinh tro mat nhin duong mich “nhay lau” - 1
 

"tam sinh tam the": 5 ly do troi oi khien trieu huu dinh tro mat nhin duong mich “nhay lau” - 2
 

Nguyên nhân 2 là do bị lan can cản trở. Trên phim, Dạ Hoa luôn xuất hiện và biến mất nhanh như một làn khói, xuyên qua đủ cánh cửa, không nơi nào có thể cản trở được chàng. Nhưng Dạ Hoa “Triệu Hựu Đình” lại không phải vận động viên vượt rào! 

"tam sinh tam the": 5 ly do troi oi khien trieu huu dinh tro mat nhin duong mich “nhay lau” - 3
 

Nguyên nhân thứ ba – vì gió quá lớn, nghe không rõ. Tru Tiên đài gió trời lồng lộng, âu cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng sóng của “Gương phone” thiên đình. Nguyên nhân thứ tư, do Dạ Hoa bỗng dưng nổi hứng đi bộ, thành ra phải đi một vòng rõ xa! Có thể nói, điểm sáng của đoạn clip này chính là hình ảnh Triệu Hựu Đình “lạch bạch” chạy đi cứu vợ. Quả thật, với tốc độ và dáng đi kiểu này, không ai dám tin trước mặt chính là Thái tử Dạ Hoa bất chấp tất cả để cứu thê tử.

"tam sinh tam the": 5 ly do troi oi khien trieu huu dinh tro mat nhin duong mich “nhay lau” - 4
 

Ngoài ra, clip hậu trường này còn gây cười bởi những nguyên nhân “trời ơi đất hỡi” khác như: Dạ Hoa nhận nhầm người, Tố Tố nhảy sớm quá làm Dạ Hoa chưa kịp lao ra, Tố Tố và Dạ Hoa bị vướng đạo cụ.

"tam sinh tam the": 5 ly do troi oi khien trieu huu dinh tro mat nhin duong mich “nhay lau” - 5
 

Nếu chỉ xem clip hậu trường, thật khó có tin được đây là một trong những “thảm cảnh” mà nội tâm nhân vật được khắc họa đậm nét trong phim. Nhưng điểm đặc biệt của Tam sinh tam thế: Thập Lý Đào Hoa là chính sự đáng yêu và nhí nhố của các diễn viên sau hậu trường đã giúp người xem không còn cảm thấy nặng nề vì những phân đoạn quá buồn trong nguyên tác.

Hậu trường

Theo Khám Phá

Gửi bình luận