Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Quang - Ba sẽ không đóng tiếp, lộ diện cặp đôi vào vai chính?

   18:59 - 19/11/2017   

Sau khi thông tin Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư lên kế hoạch sản xuất được lan truyền trên MXH, rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh dàn diễn viên tham gia trong phim được đưa ra và bàn tán sôi nổi.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Hậu drama Tam Sinh tam Thế, khán giả vô cùng mong chờ vào Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Đối với những fan ruột của bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế, họ chỉ mong mỏi được nhìn thấy sự tái xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong hai vai chính của Chẩm Thượng Thư là Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu. Bởi lẽ, sẽ chẳng có ai đủ sức để đánh bật được cái bóng quá lớn của họ trong drama Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang - Hai cái tên khó có ai thay thế được trong Tam Sinh Tam Thế.

Nhưng, để có được sự tái hợp trong Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang là điều khó có thể xảy ra, vì cả hai diễn viên hiện giờ đều đang bận rộn với lịch trình riêng của mình. Thêm vào đó, khá nhiều thông tin cho rằng, cặp đôi diễn chính trong bản phim dành riêng cho Đông Hoa và Phượng Cửu này sẽ do Chúc Tự Đan và Từ Hải Kiều đảm nhiệm.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Chúc Tự Đan,..

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Và Từ Hải Kiều sẽ tham gia vào Chẩm Thượng Thư?

Gây ấn tượng với vai diễn Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình, Chúc Tự Đan là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc nổi bật, cùng năng lực diễn xuất được đánh giá là không thua kém bất cứ diễn viễn nữ mới nổi nào trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng là gương mặt sáng giá của Gia Hành Thiên Hạ bên cạnh những Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân,... Dù vậy, nhưng Chúc Tự Đan vẫn không tránh khỏi việc bị nhận gạch đá của netizen khi cô nàng được cho là sẽ thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phượng Cửu trong Chẩm Thượng Thư.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Huyền Nữ - Chúc Tự Đan sẽ thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhiệm vai Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Nhưng cô không nhận được sự ủng hộ của khán giả, bởi, nàng Hồ Ly Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba đã quá đáng yêu và hằn sâu trong lòng khán giả rồi.

Nhận phản hồi tiêu cực không kém Chúc Tự Đan chính là nam diễn viên Từ Hải Kiều. Gây thất vọng lớn trong Túy Linh Lung, mặc dù, trước đó được tung hô hết lời khiến khán giả không mấy hài lòng khi Từ Hải Kiều có mặt trong danh sách ứng cử vào vai diễn Đông Hoa Đế Quân. Ngoài ra, rất nhiều netizen cho rằng, phong thái cùng diễn xuất của anh không hề phù hợp với nhân vật Đông Hoa Đế Quân của Đường Thất Công Tử.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tuy diễn xuất không tồi song Từ Hải Kiều vẫn không gây được ấn tượng cho khán giả trong Túy Linh Lung.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Ngoại trừ Hoa Thiên Cốt, Từ Hải Kiều chưa có tác phẩm nào thực sự nổi bật. Vì thế khán giả không mấy hài lòng khi có tin anh vào vai Đông Hoa Đế Quân.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Là câu chuyện viết tiếp cho mối tình của Đông Hoa Đế Quân và nàng tiểu Hồ Ly Bạch Phượng Cửu, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư rất thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Mặc dù gây ra tranh cãi dữ dội, song, tất cả cũng chỉ là tin bên lề chưa được xác nhận, nhờ vậy mới có thể thấy được sức hút rất lớn của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Hiện, phim đã lên kế hoạch khởi quay vào tháng 1 năm sau, với sự chỉ đạo của đạo diễn Chu Nhuệ Bân, biên kịch do Lương Chấn Hoa chắp bút cùng sự đầu tư sản xuất của công ty Hoa Trạch Hân Hi và Penguin Picture (Tencent).

(Ảnh: internet)

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận