Tam Sinh Tam Thế điện ảnh "hối lộ" fan bằng sắc đẹp Lưu Diệc Phi - Dương Dương

   13:14 - 13/07/2017   

Tối khuya ngày 12/07, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa điện ảnh bất ngờ công khai thêm 3 poster mới về ba kiếp tình yêu của Bạch Thiển và Dạ Hoa. Mỗi poster sẽ đại diện cho cảm xúc của 2 nhân vật trong mỗi số kiếp khác nhau với sự xuất hiện ở hoa đào như vật chứng cho tình yêu. 

Bức hình đầu tiên cũng là khởi đầu mối duyên nợ của Tư Âm và Mặc Uyên. Cả 2 người cùng mặc chiếu bào màu đen, tóc buộc cao như những chiến binh. Cho dù là ánh mắt sắc bén hay dáng đứng nghiêm nghị đều toát lên khí thế của những vị tướng trên sa trường.

Trong tấm thứ hai là thiếu nữ người phàm Tố Tố và thái tử Dạ Hoa khi gặp nạn. Họ rơi vào lưới tình dưới rừng đào mười dặm nhưng rồi vì thân phận khác biệt mà phải chia cách ở Tru Tiên đài, tưởng như chẳng thể gặp lại.

Kiếp thứ 3 Bạch Thiển quay về với thân phận thượng thần kiêm nữ đế Thanh Khâu. Cô và thái tử Cửu Trọng Thiên Dạ Hoa gặp lại nhau ở bốn bể tám cõi, ân oán bị niêm phong trong đèn Kết Phách cũng trào ra khiến cả 2 lại thêm đau khổ. Dẫu vậy họ vẫn nguyện vì nhau mà lần nữa rút kiếm kề vai chiến đấu. Dù thân phận có thay đổi nhưng tình yêu giữa họ vẫn như thuở ban đầu.

Dù phim chưa được ra mắt khán giả nhưng cả Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã nhận được rất nhiều lời khen vì khí chất tương đồng với nhân vật trong tiểu thuyết gốc cùng tên. Mỗi lần poster phim được hé lộ cả hai đều khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì nhan sắc nổi bật của mình. Lần này nhà sản xuất hé lộ thêm poster mới càng khiến khán giả thêm chờ mong đến ngày phim công chiếu.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Triệu Tiểu Đinh bắt tay với Anthony LaMolinara đảm nhận vai trò đạo diễn. Trương Nhất Bạch làm giám chế và dàn diễn viên bao gồm Lưu Diệc Phi, Dương Dương, La Tấn, Nghiêm Khoan, Lý Thuần, Bành Tử Tô... Theo dự kiến phim sẽ được công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 04/08 và ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 11/08 tới.

Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close