Tam Sinh Tam Thế điện ảnh lại tung poster lung linh và clip hậu trường ấn tượng

   12:09 - 14/07/2017   

Tối ngày 13/07, đoàn làm phim Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa lại tiếp tục gây bão khi hé lộ thêm loạt poster mới và clip hậu trường của cặp diễn viên chính Lưu Diệc Phi - Dương Dương.

Hậu trường cực kỳ ấn tượng mới được nhà sản xuất hé lộ

Clip hậu trường lần này, cặp đôi Phi Dương đã dành cho nhau rất nhiều lời khen có cánh. Lưu Diệc Phi khen ngợi Dương Dương rực rỡ như ánh mặt trời, tự tin và rất có khí phách của thái tử Dạ Hoa. Còn Dương Dương thì hé lộ Lưu Diệc Phi không chỉ có ngoại hình rất "thượng thần" mà còn nhập vai Bạch Thiển cực kỳ xuất sắc. Ngoài những cảnh ngọt ngào cả 2 cũng có rất nhiều phân đoạn đau khổ gây xúc động mạnh mẽ với khán giả.

Cùng xuất thân từ các trường lớp vũ đạo chuyên nghiệp cả Lưu Diệc Phi và Dương Dương đều có khả năng diễn bằng hình thể rất tốt. Chính vì vậy mà cả 2 luôn cố gắng tự mình thực hiện các cảnh diễn phức tạp trên dây cáp cực để có được những thước phim chân thật và hoàn mỹ nhất. Dù chỉ thông qua ống kính nhưng khán giả vẫn cảm nhận được những nguy hiểm và đau đớn họ phải đối mặt: "Nhìn thôi đã thấy đau đến nổi da gà rồi".

Như cảnh Tố Tố bị té lúc bỏ chạy, lần nào cũng là Lưu Diệc Phi té thật và đầu gối luôn đập mạnh xuống nền nhà. Đau đớn là thế nhưng cô lại kiên trì quay đi quay lại đến 6 lần. Hay Dương Dương luôn kiên trì tự mình múa kiếm và đánh nhau nên có những lúc luyện tập anh bị chấn thương ở cả mặt lẫn chân. Dẫu vậy vẫn yêu cầu được tiếp tục công việc.

Nói về nhân vật Bạch Thiển của mình, Lưu Diệc Phi nhận xét với cô đây là nhân vật có tính cách phóng khoáng, độ lượng, khi yêu sẽ rất si tình. Lưu Diệc Phi cũng hé lộ mối lần bắt đầu quay phim cô đều gần như bước vào thế giới của Bạch Thiển và cảm nhận được tình yêu sâu sắc của nhân vật này. Chính vì vậy mà những cảnh gào thét hay khóc của nhân vật đều là cảm xúc chân thật nhất của cô.

Dương Dương tâm sự trước khi quay phim anh đã có lý giải nhân vật Dạ Hoa riêng của mình. Anh hy vọng sẽ thể hiện được sự khác biệt của nhân vật Dạ Hoa trong phần đầu và cuối phim. Dương Dương cũng hài hước nói thêm mình sẽ diễn ra một Dạ Hoa đáng ghét ở đầu phim để lưu lại ấn tượng sâu sắc với khán giả hơn.

Theo hé lộ từ phía nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, phim sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 04/08. Còn ở Việt Nam, khán giả sẽ được gặp cặp đôi Lưu Diệc Phi và Dương Dương trên màn ảnh rộng vào 1 tuần sau đó, tức là ngày 11/08.

Hậu trường Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close