Tâm sự của diễn viên Cable: "Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos"

   18:56 - 22/04/2018   

Nam diễn viên người Mỹ Josh James Brolin đang có một năm trúng số "độc đắc" khi được nhận cùng lúc 2 vai diễn cực kỳ ấn tượng trong 2 bom tấn đáng mong chờ nhất của năm 2018 là Avengers: Infinity War Deadpool 2. Người đàn ông này rõ là có duyên với vai phản diện khi một mặt ông sẽ trở thành tên khủng bố vượt thời gian Cable để đối chọi với tên trùm bựa nhân thích chọc ngoáy nhất MCU - Deadpool. Trong khi mặt khác, ông là Thanos, tên titan ngoài hành tinh cuồng loạn nhất với âm mưu xóa bỏ một nửa Vũ trụ chỉ bằng cái búng tay. 

Tâm sự của diễn viên Cable: 'Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos'

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi nếu phải chọn giữa 2 ác nhân này, ông có hứng thú với ai hơn. "Ừ thi, tôi thật sự thích làm Cable, đây là một vai diễn thực tế. Nhưng nếu được tôi sẽ chọn là Thanos, quả thật ban đầu kỳ vọng của tôi với vai diễn này không nhiều, tôi thậm chí nghĩ rằng mình ở đây chỉ để đủ vai" Josh Brolin thành thật, "Và thực tế thì rất khác, khi tôi tham gia vào bộ phim và nhận thấy những đang diễn ra. Tôi hứng thú với việc quan sát từng hành động của mình trên khung hình, trong một hình ảnh khác. Và nghĩ rằng, mình đang sống một cuộc sống có mục đích thật sự."

Tâm sự của diễn viên Cable: 'Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos'

Trên thực tế trước khi trở thành Thanos, Josh Brolin đã có cuộc nói chuyện với Mark Ruffalo, người đã có kinh nghiệm với công nghệ bắt chuyển động (Motion Capture) qua những lần anh trở thành The Hulk trên màn ảnh.

Tâm sự của diễn viên Cable: 'Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos'

Chính Ruffalo là người đã thuyết phục Josh Brolin trở thành Thanos. "Ban đầu, trước cả khi tồi đồng ý vai diễn, tôi đã gọi Mark Ruffalo và hỏi ý kiến về việc này" Brolin nói "Mark thì kiểu "Anh sẽ không thoải mái lắm khi lần đầu mặc những thiết bị đó đâu, nhưng khi anh nhìn vô màn hình và trông thấy mình badass như thế nào ấy, não anh chỉ muốn nổ tung thôi""

Tâm sự của diễn viên Cable: 'Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos'


Mặt khác, Thanos còn là một trong những kẻ phản diện ngầu lòi nhất MCU. Cable dĩ nhiên là cũng cool đó, nhưng mà so với Thanos thì...

Tâm sự của diễn viên Cable: 'Nếu được chọn, tôi muốn làm Thanos'

Thanos có thể đánh bay Iron Man chỉ bằng một cú phồng tôm, chơi đùa với Captain America như mèo vờn chuột hay thậm chí là dắt cả dàn hộ vệ Black Order mạnh không kém gì Avengers đi càn quét khắp Vũ trụ. Fan hâm mộ vẫn luôn tò mò rằng Team Trái Đất cùng Team Vũ trụ sẽ đánh bại hắn bằng cách nào đây. Đây cũng là một trong những lí do khiến Avengers: Infinity War trở nên hấp dẫn hơn.

 

Avenger Thanos Deadpool

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close