Tan chảy vì hành động ngọt ngào của Ngô Kỳ Long khi đến phim trường thăm vợ

   14:57 - 21/11/2016   

Cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi luôn khiến mọi người vừa ganh tỵ lại vừa ngưỡng mộ.

Hiện tại Lưu Thi Thi đang bận rộn với lịch quay của tác phẩm truyền hình mới là Túy Linh Lung, hợp tác với nam thần Hong Kong Trần Vỹ Đình. Dù có tạo hình gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Túy Lung Linh là một trong những bom tấn chuyển thể đáng chú ý nhất hiện nay của Hoa ngữ. 

Chiều ngày 20/11, một cư dân mạng bất ngờ đăng lên mạng loạt ảnh Ngô Kỳ Long đến phim trường ở Tượng Sơn để thăm Lưu Thi Thi. Vì là nơi công cộng nhiều người qua lại nên 2 vợ chồng đã cố tình tách riêng mỗi người một ghế cách nhau khá xa. Dẫu vậy Ngô Kỳ Long vẫn cố tình nắm chặt tay Lưu Thi Thi không chịu buông, thi thoảng anh lại trêu ghẹo vợ khiến cô cười không ngừng.

Hành động ngọt ngào của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khiến những người có mặt ở phim trường hôm đó đều phải ganh tỵ và ngưỡng mộ. Nhiều người ngay sau đó đã chụp lại cảnh này và đăng tải lên mạng kèm lời cảm thán: "Thật sự quá hạnh phúc". 

Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khiến dân F.A phải ganh tỵ với mình. Từ việc Lưu Thi Thi chủ động ngồi xuống đất chỉnh sửa giày cho chồng cho đến việc Ngô Kỳ Long hạnh phúc đẩy valy đồ, đẩy luôn cô vợ nhỏ đang ngồi trên đó... đều khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bởi vậy mà dù cả hai đều bận với lịch làm việc dày đặc riêng nhưng chẳng bao giờ dính phải những tin đồn tiêu cực.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close