Bị dạy dỗ sinh con là nghĩa vụ, Tần Lam đáp trả: "Dùng tử cung hay không là việc của tôi"

   15:36 - 14/07/2020   

Thời gian gần đây, đề tài "Sinh con là nghĩa vụ của phụ nữ" lại thành đề tài thảo luận được nhiều người quan tâm nhất. Là sao nữ độc thân ở tuổi 41, Tần Lam cũng thành nạn nhân của chủ đề này.

Tần Lam khí phách đáp trả khi bị dạy dỗ sinh con là nghĩa vụ

Tần Lam là một trong những nữ diễn viên được chú ý nhất hiện nay. Sau thành công của Diên Hi Công Lược, nữ diễn viên cũng trở thành "Phú Sát hoàng hậu" kinh điển trong lòng công chúng. Sự nghiệp tỏa sáng, chuyện đời tư của Tần Lam cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là khi cô đã bước sang tuổi 41 nhưng vẫn độc thân.

>>> Xem thêm: Kết hôn 16 năm mới tổ chức hôn lễ, Ngô Tôn khóc như mưa trong đám cưới

Tần Lam khí phách đáp trả khi bị dạy dỗ sinh con là nghĩa vụ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Tần Lam cũng bị hỏi về quan điểm hôn nhân. Nữ diễn viên thản nhiên chia sẻ: "Quan điểm của tôi đối với chuyện yêu đương hay kết hôn cũng giống như là đóng phim vậy. Thuận theo tự nhiên, không bắt buộc. Mấy năm trước cũng đã có người hối thúc, nói cô không kết hôn chính là thái độ thiếu trách nhiệm. Tôi cảm thấy rất kỳ quái, không phải kết hôn chỉ vì phải kết hôn mới là hành vi thiếu trách nhiệm sao?"

Tần Lam cũng hé lộ thêm ngày xưa cô cũng từng hẹn hò và suy tính đến chuyện làm đám cưới. Tuy nhiên sau đó nữ diễn viên lại cảm thấy mình vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng nên đành từ bỏ.

Tần Lam khí phách đáp trả khi bị dạy dỗ sinh con là nghĩa vụ

Thời gian này, chuyện lấy chồng sinh con cũng trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người. Bên cạnh những người có suy nghĩ mở, không đặt nặng chuyện sinh đẻ thì lại có những người gây phẫn nộ vì tư tưởng: "Sinh con là nghĩa vụ của phụ nữ". Với họ, nếu không sinh con thì phụ nữ không làm tròn nghĩa vụ và thiên chức của mình.

>>> Xem thêm: Dàn sao "Nấc thang lên thiên đường" sau 17 năm: Viên mãn mọi bề, chỉ còn Shin Hye chưa kết hôn

Vì vậy phóng viên cũng nhắc đến đề tài này trong buổi phỏng vấn với Tần Lam. Sau khi câu hỏi vừa được đặt ra, Tần Lam đã khí phách đáp trả: "Tử cung của tôi có dùng hay không, bộ liên quan đến mấy người sao?"

Tần Lam khí phách đáp trả khi bị dạy dỗ sinh con là nghĩa vụ

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn của Tần Lam được hé lộ, nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Mọi người khen ngợi Tần Lam: "Quan điểm rất đúng. Kết hôn khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ mới là hành động có trách nhiệm. Ông trời đã cho phụ nữ tử cung nghĩa là cho họ được quyền tự quyết sinh hay không. Không ai có quyền quyết định hay ép buộc họ", "Ủng hộ Tần Lam. Làm người phải vì mình mà sống. Biết yêu quý trân trọng bản thân mới có thể yêu quý trân trọng mọi người xung quanh".

 

Sau khi kết hôn, sinh con, sự nghiệp của các mỹ nhân Hoa ngữ đi về đâu?¨

Tin bên lề Sinh con Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận