Tân Ô Long Viện tung trailer mới, hứa hẹn sẽ là bộ phim hài hot nhất hè năm nay

   16:40 - 10/06/2018   

Cách đây không lâu, thông tin về phần mới nhất của bộ phim điện ảnh Tân Ô Long Viện chuẩn bị ra rạp đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Tân Ô Long Viện được biết đến là một trong những bộ phim hài từng gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Tân Ô Long Viện là bộ phim từng gắn với tuổi thơ của bao thế hệ.

Tân Ô Long Viện cũng là bộ phim đã đưa tên tuổi của nhiều diễn viên đến gần hơn với khán giả trong đó phải kể đến Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn. Những phân đoạn hài hước, "lầy lội" mà cũng rất nhân văn của bộ phim đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Bộ phim giúp tên tuổi của Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đến gần hơn với khán giả.

Trong phần mới này, khán giả sẽ được gặp lại hai nhân vật từng xuất hiện trong phần cũ đó là sư huynh Ngô Mạnh Đạt và sư đệ mập mạp đáng yêu Hác Thiệu Văn. Ở phần 2 Tân Ô Long Viện, Ngô Mạnh Đạt sẽ hóa thân thành một sư phụ với hàng lông mày dài, bạc trắng. Còn Hác Thiệu Văn nay đã lớn với tạo hình gợi nhớ lại hình ảnh năm xưa.

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Tân Ô Long Viện tung trailer mới

Một số hình ảnh trong trailer mới nhất Tân Ô Long Viện.

Trong trailer mới nhất được phía nhà sản xuất phim tung ra lần này, khán giả cũng có thể nhận thấy sự hài hước và "lầy lội" của các tình tiết trong phim. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả màn ảnh rộng những giây phút giải trí đầy ắp tiếng cười. Bộ phim điện ảnh Tân Ô Long Viện dự kiến sẽ được ra rạp Trung Quốc từ ngày 13/7 tới đây.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT