Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak

   00:00 - 21/12/2014   

Những tạo hình mới nhất của Jessica Chastain trong bộ phim kinh dị Crimson Peak vừa được hé lộ.

Dự án được nói đến ở đây là Crimson Peak của đạo diễn Guillermo del Toro - bộ phim kinh dị về các thế lực siêu nhiên, được giới chuyên môn mô tả là một phim rated –R và mang bầu không khí tăm tối tương tự The Devil’s Backbone, Pan’s Labryinth chứ không như những sản phầm ăn liền trước đó cũng của vị đạo diễn này như: Hellboy hay Pacific Rim.
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 1

Kịch bản của Crimson Peak được chấp bút bởi del Toro và Matthew Robbins, theo chân một vị học giả đi tìm kiếm cho mình sự giải thoát khỏi những đau khổ đang diễn ra tại ngôi nhà cổ huyền bí, được kể lại rằng “nó thở, nó rỉ máu và nó có thể ghi nhớ”. Bộ phim với màu sắc gothic huyền bí này sở hữu dàn sao với khả năng diễn xuất vô cùng ổn bao gồm: Tom Hiddleston (Thor), Mia Wasikowska (Stoker) và nữ diễn viên được đề cử Oscar - Jessica Chastain (Interstellar) 
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 2
Pan’s Labryinth - bộ phim làm nên tên tuổi của del Toro
 
Những hình ảnh mới của diễn viên Jessica Chastain đầy ma mị và ám ảnh, điều này cũng dễ hiểu vì đội ngũ làm bối cảnh cho phim cũng là những chuyên gia hàng đầu. Phần ánh sáng cùng kiến trúc của ngôi nhà ma ám do Dan Lausten (Silent Hill) và Thomas E. Sanders (Saving Private Ryan) lần lượt đảm nhiệm. Trong khi đó phụ trách trang phục cho các nhân vật thuộc về nhà thiết kế Kate Hawley, người mà danh tiếng đã được khẳng định qua 3 phần phim của The Hobbits, Pacific Rim, Edge of Tomorrow.
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 3
Bộ váy lộng lẫy mang phong cách dark gothic mà Chasten đang khoác lên mình là sản phẩm của nhà thiết kế Kate Hawley
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 4
 
Theo đạo diễn Guillermo del Toro, phim được thực hiện ở 2 địa điểm hoàn toàn khác nhau là nước Mĩ và tại một căn biệt thự đổ nát tại vùng Cumbria – Anh Quốc. Crimson Peak được chờ đợi là sẽ đem đến cho khán giả bầu không khí u ám nặng nề như các bộ phim kinh điển về những căn nhà ma trong quá khứ như The Shining hay The Haunting.
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 5
Nam tài tử Tom Hiddleston 
 
Tạo hình Jessica Chastain đầy ma quái trong Crimson Peak 6
Hai nhân vật chính tại trường quay
 
Crimson Peak dự kiến ra mắt khán giả vào 16/10/2015.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận