Tạo hình mới của "mỹ nhân cổ trang" Lưu Thi Thi bị chê giống teletubbies

   11:56 - 03/11/2016   

Được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang" nhờ khuôn mặt thanh tú và khí chất cổ điển đặc biệt nhưng Lưu Thi Thi cũng đang phải dở khóc dở cười với tạo hình mới trong Túy Linh Lung.

Túy Linh Lung là tác phẩm truyền hình mới của Lưu Thi Thi hợp tác với Trần Vỹ Đình. Với đội ngũ sản xuất từng làm nên thành công của Hoa Thiên Cốt và nội dung phim hấp dẫn đan xen giữa đấu tranh chính trị và tình cảm, phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn sau khi được ra mắt khán giả. Chính vì kỳ vọng rất cao vào tác phẩm mới này mà tạo hình của Lưu Thi Thi cũng được nhà sản xuất giữ kín.

Mãi đến hôm qua, đoàn làm phim Túy Linh Lung mới tung 2 tạo hình mới của cô nàng. Với mái tóc được búi cao gọn gàng trông lạ mắt kết hợp với những trang phục được may tay tỉ mỉ vừa thần bí lại vừa thuần khiết, cực kỳ phù hợp với khí chất của Lưu Thi Thi. Chính nhờ vậy mà càng có thêm nhiều người tỏ ra khá mong chờ vào tác phẩm này vì sự đầu tư chỉnh chu của nhà sản xuất.

Tuy nhiên thời gian ngắn sau đó, tạo hình khác của cô trong phim đã bị chụp lén và đưa lên mạng. Bộ váy tím nhạt cộng với chiếc áo choàng tím đậm, kiểu tóc như hình tam giác đội ngược của Lưu Thi Thi đã khiến cư dân mạng bật cười vì quá kỳ quái. Nhiều người còn so sánh tạo hình mới này của Lưu Thi Thi với Tinky-Winky, một nhân vật trong chương trình truyền hình Teletubbies dành cho thiếu nhi. Điều khiến mọi người càng thêm kỳ quái là nhà tạo hình cho bộ phim là Trương Thúc Bình, người từng nhận 12 giải Kim Mã.

Nhiều người còn trêu ghẹo Lưu Thi Thi đã lỡ "gây thù" với nhà tạo hình nên mới phải chịu kiểu tóc và trang phục đáng ngám ngẩm như thế này. Nhiều người thất vọng chia sẻ: "Rõ ràng Lưu Thi Thi là mỹ nữ cổ trang không cần cầu kỳ vẫn xinh đẹp rồi. Ban đầu khá kỳ vọng mà sau thấy ảnh này rồi tự dưng thấy nản ghê".

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close