Lộ diện tạo hình nhân vật của Kristen Wiig trong phim Wonder Woman 1984

   18:00 - 30/06/2018   

Đạo diễn Patty Jenkins đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của nhân vật Tiến sĩ Barbara Ann Minerva do diễn viên Kristen Wiig đảm nhiệm trong Wonder Woman 1984. Bộ phim hiện đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất và sẽ đưa khán giả theo chân Diana (Gal Gadot thủ vai) ở thời điểm những năm 80, như tựa đề đã gợi mở: Wonder Woman 1984. Sau hai hình ảnh đầu tiên của Wonder Woman Chris Pine, đến nay chúng ta mới được chiêm ngưỡng tạo hình của Minerva, người sau này sẽ trở thành ác nhân Cheetah trong phim.

Tạo hình nhân vật Cheetah tại hậu trường phim Wonder Woman 2

Để tham gia Wonder Woman 1984, Kristen Wiig đã phải từ chối tham gia một series hài hước do hãng Apple sản xuất vì trùng lịch ghi hình. Vốn nổi tiếng qua các bộ phim hài ăn khách, Kristen Wiig từng nhận một đề cử Oscar trong sự nghiệp với vai trò đồng biên kịch ở tác phẩm Bridesmaids (2011).

Tạo hình nhân vật Cheetah tại hậu trường phim Wonder Woman 2
Hình ảnh nhân vật của Kristen Wiig trong Wonder Woman 1984

Trong truyện tranh, Tiến sĩ Barbara Ann Minerva là một nhà khảo cổ học đầy tham vọng người Anh, cô phát hiện ra một nghi thức ở thành phố Urzkartaga cổ xưa và cố gắng tái hiện nó. Thế nhưng thật không may, nghi lễ yêu cầu người phụ nữ phải là trinh nữ và Minerva đã không đủ điều kiện. Chính vì vậy, thay vì cho cô ấy tuổi trẻ và sức sống, cô lại bị lời nguyền trở thành Cheetah với sức mạnh và hình dạng của loài báo.

Tạo hình nhân vật Cheetah tại hậu trường phim Wonder Woman 2

Được quay tại Mỹ, Anh, Tây Ban Nha và quần đảo Canary, Wonder Woman 1984 là dự án tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC. Trước đó, Wonder Woman là tác phẩm hiếm hoi của DC nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới phê bình, đồng thời gặt hái thành công vang dội tại phòng vé với doanh thu 821 triệu USD.

Tuy nhiên, tương lai của DCEU hiện bị đặt nhiều dấu hỏi lớn sau khi Justice League (2017) vấp phải thất bại thê thảm. Người hâm mộ đã kêu gọi Warner Bros. tái khởi động lại các bộ phim cũng như nhân vật của Vũ trụ điện ảnh DC. Nhưng hãng phim vẫn quyết tâm nối dài thương hiệu với Aquaman vào cuối năm nay, và Wonder Woman 1984.

Tạo hình nhân vật Cheetah tại hậu trường phim Wonder Woman 2
Ngôi sao Game of Thrones Pedro Pascal cũng sẽ tham gia vào Wonder Woman 1984

Bên cạnh Gal Gadot quen thuộc và sự trở lại chưa rõ vai trò của Chris Pine (khi nhân vật của anh đã chết ở phần 1 của phim) và Kristen Wigg, bộ phim Wonder Woman 1984 còn có sự tham gia của Pedro Pascal với vai diễn cũng còn đang nằm trong vòng bí mật.

Wonder Woman 1984 dự kiến khởi chiếu ngày 1/11/2019. Hãy cùng Dienanh.net theo dõi những diễn biến cũng như tin tức mới nhất về bộ phim này nhé!

Xem thêm: Giải mã bí ẩn đằng sau hình ảnh đầu tiên của Wonder Woman 1984

 

Hậu trường Nữ Siêu Anh Hùng Phim Hay

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT