Thêm một nhân vật từ Aquaman được ra mắt hình ảnh mới!

   19:00 - 16/07/2018   

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Fisherman King của Djimon Hounsou trong bộ phim Aquaman đã được "trình làng".

Bức ảnh cho thấy vị vua đang đứng giữa khung cảnh thế giới lòng biển. "Trong cảnh này, Vua Orm (Patrick Wilson) sẽ đến tìm Vua Người Cá (Fisherman King) để kêu gọi tham chiến vào trận đánh giữa các vương quốc dưới biển với thế giới mặt đất. Bên cạnh đó cũng có Nữ Hoàng Người Cá (Fisherman Queen) và công chúa ở bên trái cùng với cận vệ ở bên phải." - tờ Entertainment Weekly đưa tin.

Tạo hình nhân vật Fisherman King tại phim trường Aquaman
Hình ảnh mới nhất hé lộ thêm một vị vua các vương quốc lòng biển - Fisherman King

Về tạo hình của Fisherman King, đại diện nhà sản xuất phim chia sẻ rằng nhân vật này sẽ được thực hiện bằng kỹ xảo, nhưng không được dựng CGI hoàn toàn mà vẫn phải mất khá nhiều thời gian để hóa trang thực sự vì "không gì bằng sản phẩm thủ công của bàn tay con người". Trả lời thắc mắc từ fan hâm mộ, đạo diễn James Wan của Aquaman đã chia sẻ về quá trình diễn viên Djimon Hounsou được hóa trang thành nhân vật Fisherman King của mình.

Tạo hình nhân vật Fisherman King tại phim trường Aquaman

"Tất nhiên rồi. Hóa trang thủ công được thực hiện từ nửa thân trên của diễn viên, đó là tác phẩm của @FranctureFX. Sản phẩm đồ họa kỹ xảo cho nửa thân dưới, môi trường được dựng bởi ILM. 'Hoàn hảo trên cả hai mặt trận'. Cũng giống như nhân vật Arthur (Aquaman) vậy."

Tạo hình nhân vật Fisherman King tại phim trường Aquaman
Trong phim sẽ có một trận thư hùng giữa các đế quốc dưới biển

Tạo hình nhân vật Fisherman King tại phim trường Aquaman
Aquaman và nhân vật King Orm

Tạo hình nhân vật Fisherman King tại phim trường Aquaman
Aquaman và Mera, trong một "nhiệm vụ" trên mặt đất với trang phục như những du khách

Hiện tại Aquaman vẫn còn phải đợi đến cuối năm mới được công chiếu, nhưng vì là bộ phim duy nhất của DC được "thai nghén" khá lâu ra đời trong năm 2018 để giữ sân "siêu anh hùng" với 3 bom tấn nhà Marvel, nên Aquaman đang được các fan hâm mộ DC săn đón từng thông tin nhỏ nhất. Cập nhật DienAnh.Net để biết được những tin tức mới nhất nhé.

XEM THÊM: TRỞ VỀ TUỔI THƠ CÙNG 5 ANH EM SIÊU NHÂN PHIÊN BẢN JUSTICE LEAGUE CỦA DC

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT