Táo Quân trở lại vào Tết năm nay: Xuân Bắc, Vân Dung và nghệ sĩ ráo riết tập luyện

   17:30 - 11/01/2021   

Gặp Nhau Cuối Năm, hay còn được biết đến với tên gọi thân quen - Táo Quân, là chương trình được khán giả truyền hình mong đợi nhất vào mỗi dịp giao thừa. Một năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ" khiến nhiều người hụt hẫng. 

Hiện tại, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán, dân tình lại nhắc tới Táo Quân. Rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng, liệu sau một năm đầy biến động vừa qua, các Táo có về chầu Ngọc Hoàng hay không?

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

>> Xem thêm: Chung khung hình, 2 "nữ hoàng game show" bị chỉ trích tơi tả, Kỳ Duyên được khen tới tấp

Hôm 9/1, một thành viên trong đội ngũ sản xuất chương trình Táo Quân đã chia sẻ hình ảnh của những gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng... đang tụ họp. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Liệu đây có phải sự trở lại được mong đợi nhất?". Dù lúc này chưa có thông tin xác nhận, nhưng khán giả cũng nhanh chóng nhận ra những gương mặt quen thuộc, đã gắn liền với chương trình Táo Quân

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

>> Xem thêm: 1001 pha "duyên hết phần thiên hạ" của Trường Giang: Trêu đùa đời tư, thái độ cau có

Tiếp đó, tối 10/1, nghệ sĩ Vân Dung lại "nhá hàng" với bức hình chụp cùng Tự Long, Xuân Bắc và Công Lý. Ngay lập tức, hình ảnh này được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội, ai nấy đều tin rằng Táo Quân chắc chắn trở lại. Và theo thông tin mới nhất do chính VTV đăng tải vào hôm nay (11/1), "món ăn tinh thần" của đông đảo người dân Việt Nam sẽ chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 này. 

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

>> Xem thêm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Theo một số nguồn tin, các Táo đã gặp mặt và bắt đầu tập luyện từ hôm 5/1/2021. Đáng chú ý, tuy kịch bản chương trình Tết chưa được hoàn thiện, nhưng đội ngũ sản xuất cũng như các nghệ sĩ sẽ vừa tập luyện, vừa trao đổi. Những chuyển biến của cuộc sống trong suốt một năm qua, chắc hẳn sẽ trở thành nguồn tư liệu phong phú, là cảm hứng cho người thực hiện chương trình. 

Táo Quân chính thức trở lại Tết Nguyên Đán năm nay

Hiện tại, vẫn chưa rõ Táo Quân sẽ trở lại vào năm 2021 với hình thức các Táo lên thiên đình, báo cáo Ngọc Hoàng như mọi năm, hay sẽ có một hướng đi mới hơn. Tuy nhiên, hàng triệu khán giả vẫn mong đợi được thưởng thức "món đặc sản" truyền hình đã tồn tại suốt 17 năm qua.

Show truyền hình Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận