Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: Xem trailer cứ tưởng bom tấn, ai dè ra rạp thành bom xịt

   10:40 - 17/02/2018   

Tây Du Kí Nữ Nhi Quốc, một trong những movie được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là sự đột phá của Triệu Lệ Dĩnh trong mảng điện ảnh. Nhưng, hi vọng lớn, thất vọng nhiều, ngay trong ngày đầu ra mắt, điểm douban của Tây Du Kí Nữ Nhi Quốc đã tụt dốc không phanh.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc chính thức ra rạp vào 16/2 nhưng lại có 2 suất chiếu đặc biệt vào ngày lễ tình nhân là 14 và 15/2.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng tham gia diễn xuất trong phim như Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm.... Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc đã thu hút sự chú ý của dư luận ngay từ những ngày đầu khởi quay.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

3 đồ đệ của Đường Tam Tạng.

Sức nóng của bộ phim càng tăng cao hơn bao giờ hết khi những teaser đầu tiên của bộ phim được tung ra, kèm theo đó là sự đẩy mạnh tuyên truyền của đoàn làm phim và Triệu Lệ Dĩnh đã khiến Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc trở thành bộ phim đình đám nhất trong số những bộ điện ảnh sẽ ra rạp vào dịp Tết cổ truyền.

Từ những trailer và teaser ngắn, người ta có thể thấy được đây là bộ phim đáng xem nhất vào dịp lễ này. Tuy còn một số lời chê bai dành cho Nữ vương Nữ Nhi quốc - Triệu Lệ Dĩnh, song những cảnh quay mãn nhãn cùng nội dung hấp dẫn đã giúp cho Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc nhận được rất nhiều lời khen tặng cùng những phản hồi vô cùng tích cực từ phía công chúng.

Thêm vào đó, phản hồi của khán giả sau suất chiếu đặc biệt vào 2 ngày 14 và 15 tháng 2 của Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc là cực kỳ khả quan. Thậm chí, còn có thông tin điểm douban của bộ phim đạt mức 7.3, một số điểm khá tốt dành cho phim chiếu rạp.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc nhận được nhiều tín hiệu khả quan trong giai đoạn tuyên truyền và 2 suất chiếu đặc biệt vào ngày 14 và 15 tháng 2.

Tuy nhiên, sang đến ngày chiếu chính thức là ngày 16/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên Đán), điểm douban của Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc đã tụt dốc không phanh, chỉ còn 4.9 và bắt đầu có những phản hồi tiêu cực từ phía khán giả:

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Điểm douban của Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc chỉ còn 4.9 điểm.

Một số bình luận trên trang douban dành cho Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc và vai diễn Nữ vương của Triệu Lệ Dĩnh. 

- “Nữ vương Nữ Nhi quốc Chu Lâm ung dung hoa quý, mặt mày ẩn tình, Nữ vương Triệu Lệ Dĩnh tính cách chanh chua, không có giáo dục. Nội dung câu chuyện hoàn toàn thay đổi không giống nguyên tác”.

- “Triệu Lệ Dĩnh không có một chút khí chất nào cả. Kinh phí đầu tư đi nơi nào rồi? Sao lại ra một bộ phim tệ hại như vậy? Thật muốn ủng hộ mà không thể ủng hộ nổi”.

- “Haha Đường Tăng còn chưa kịp nói đã bị giáng một bạt tai... Phần sau đúng là quá sức buồn ngủ rồi”.

- “Không bằng một góc của Chu Lâm. Nữ vương Nữ Nhi quốc như nữ hài tử vậy. Triệu Lệ Dĩnh đóng quá chán rồi”.

- “Nát nát nát! Lừa gạt tiền! Bóp méo nguyên tác! Đội hình diễn viên không chấp nhận nổi. Quá bỏ đi”.

- “Triệu Lệ Dĩnh một điểm khí chất nữ hoàng cũng không có. Quá tệ”.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Nữ vương Nữ Nhi quốc.

Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc: tưởng bom tấn ai dè lại bom xịt

Hi vọng trong những ngày tới, Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc sẽ có những phản hồi tích cực hơn.

Nội dung phá nát nguyên tác, Triệu Lệ Dĩnh không có khí chất nữ vương là những gì mà CĐM cảm thấy tệ hại nhất khi xem Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc. Mặc dù nhận phải những phản hồi tiêu cực, song với người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh và series phim Tây Du Ký thì đây vẫn là một bộ phim đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán này. Còn bạn, bạn sẽ đi xem Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Review Phim hot Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT